Lãng tử

14:00 11/06/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Kang Daniel sẽ ra mắt album solo debut vào tháng 7

Sáng 10/6, một đại diện trong giới âm nhạc đã tiết lộ rằng: "Kang Daniel dự kiến sẽ ra mắt solo vào tháng 7. Anh đang thu xếp với nhóm làm việc của mình để chuẩn bị cho các hoạt động comeback".
 Sau khi thành lập công ty quản lý một thành viên, Kang Daniel cũng đưa ra thông cáo chính thức lần đầu tiên sau tranh chấp với LM Entertainment.


Gần đây Kang Daniel đã mở một văn phòng ở Gangnam và thành lập Konnect Entertainment. Tên công ty mang ý nghĩa bày tỏ nguyện vọng sẽ gắn kết (Connect) Hàn Quốc (Korea) với thế giới.
Vào tối 9/6, Kang Daniel đã bất ngờ phát sóng live trên Instagram vào để thông báo về tình hình hiện tại. Đây là lời chào được anh trực tiếp gửi đến người hâm mộ sau 4 tháng.
 Trong buổi phát sóng, Kang Daniel nhắn gửi các fan: "Thay vì xem đây là một màn chào hỏi chính thức, lý do tôi gửi lời chào đến mọi người thông qua buổi phát sóng live như thế này trước tiên là vì muốn cho mọi người nhìn thấy tôi trở lại. Vì sợ mọi người quên mặt nên tôi muốn nhanh chóng gửi lời chào đến mọi người". Tiếp đến, anh kêu gọi: "Tôi đã ở vào giai đoạn hoàn tất khâu chuẩn bị (cho việc ra mắt solo). Tôi cũng đang trong quá trình sáng tác nhạc. Hiện tại, tôi đang trăn trở xem nên làm thế nào để có thể truyền tải những thông điệp hay đến mọi người khi trực tiếp tham gia viết lời và soạn nhạc cho các ca khúc, vì vậy mong mọi người hãy chờ đón nhé".
Trước đó vào ngày 10/5, phòng dân sự số 51 thuộc Tòa án Trung ương Seoul đã trích dẫn toàn bộ "đơn yêu cầu tạm đình chỉ hiệu lực hợp đồng độc quyền" do phía Kang Daniel đệ lên hồi tháng 3 và cho phép anh thực hiện các hoạt động độc lập không liên quan đến LM Entertainment. 
Đại diện Konnect Entertainment giải thích: "Việc lựa chọn phương hướng thành lập công ty giải trí 1 thành viên là kết quả từ quá trình xem xét trên nhiều góc độ hình thức công ty phù hợp với các hoạt động lâu dài của nam ca sĩ. Ngoài ra, mong muốn được quay trở lại nhanh nhất có thể với các fan hâm mộ - những người đã chờ đợi trong một khoảng thời gian dài - cũng tác động lớn đến quyết định này. Việc thành lập công ty giải trí 1 thành viên giúp nam ca sĩ vừa có thể tập trung hoạt động vừa mang lại hiệu quả cao. Đó là quyết định thích hợp nhất để nhanh chóng tiến hành chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới".

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ