Thủy Linh Linh

15:30 10/01/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,476

Kim Jae Hwan bắt đầu sự nghiệp solo, mở fancafe chính thức

Mới đây, Wanna One đã hoàn tất các hoạt động chính thức của nhóm vào ngày 1/1. Đồng thời thành viên Kim Jae Hwan dự kiến sẽ tiếp tục có những hoạt động âm nhạc mới.

 


Ngày 9/1, Swing Entertainment chia sẻ qua thông báo chính thức: "Sau cuộc đối thoại giữa Stone Music Entertainment, Kim Jae Hwan và Swing Entertainment, chúng tôi xin thông báo rằng, các hoạt động trong tương lai của nam ca sĩ sẽ được thực hiện cùng với Swing Entertainment".
Kế đó, phía công ty còn cho hay: "Swing Entertainment sẽ hết lòng chi viện trên nhiều mặt cho các hoạt động solo trong tương lai của Kim Jae Hwan, từ việc lên kế hoạch, marketing cho tới quản lý. Stone Music Entertainment sẽ hỗ trợ toàn bộ cơ sở hạ tầng của công ty cho sự nghiệp sắp tới của Kim Jae Hwan - người đã hoạt động sôi nổi trong vai trò giọng hát chính của Wanna One".
Swing Entertainment đã chia sẻ thêm: "Fancafe chính thức của Kim Jae Hwan sẽ được mở chiều nay. Fancafe chính thức này dự kiến sẽ là nơi Kim Jae Hwan truyền tải các thông tin đặc biệt và phong phú một cách nhanh chóng, đồng thời nơi đây cũng sẽ chứa đựng nhiều nội dung đặc sắc dành cho các fan".
Sau đó, chỉ sau ba giờ, Fancafe chính thức của Kim Jae Hwan đã có hơn 34.000 người đăng ký và 500.000 người truy cập. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ