Tiểu Hồ Ly

10:50 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Lee Hong Ki (FT Island) lên tiếng "từ bỏ", khi được đính chính gạch tên khỏi danh sách tham gia phòng chát quay lén

Theo các báo cáo gần đây, phòng chat bao gồm Seungri và Jung Joon Young cùng một số người nổi tiếng khác đã chia sẻ clip quay lén còn có cả hai thành viên nổi tiếng của FT Island. Nhưng sau đó, tên của Lee Hong Ki đã được chính phóng viên đính chính và loại bỏ ra khỏi danh sách, đồng thời phía FNC Entertainment đã phủ nhận sự tham gia của Choi Jong Hoon trong nhóm chat.
Vào ngày 14 tháng 3, Lee Hong Ki (FT Island) đã đăng tải lên Instagram của mình hình ảnh chú cún cưng Monggeul. Cùng với bức ảnh, giọng ca chính của nhóm nhạc FT Island còn gắn các hashtag #Monggeul và #tôibỏcuộc.

 


Sau đó, khi nhiều người nhắc đến Choi Jong Hoon trong phần bình luận dưới bài viết, đồng tò mò về ý nghĩa đằng sau hastag thứ hai mà nam ca sĩ đăng tải. 

 


Được biết, vào ngày 13 tháng 3, hãng tin YTN đã đưa tin độc quyền rằng thành viên Choi Jong Hoon -FTISLAND chính là người có mặt trong nhóm chat của Seungri và Jung Joon Young. Không những thế, nam ca sĩ còn từng được cảnh sát bảo kê sự cố lái xe khi say rượu từ năm 2016.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ