Tiểu Hồ Ly

16:58 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Loạt idol nữ công khai ném đá Jung Joon Young và bè lũ trong group KakaoTalk

Ở thời điểm hiện tại, bê bối camera ẩn của Jung Joon Young đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Vốn dĩ trước khi sự vụ được đưa ra ánh sáng thì "camera ẩn" đã là quốc nạn của người Hàn Quốc. Bất kỳ vật dụng gì cũng có thể trở thành camera, như bút, remote, đồng hồ, hoặc chiếc đinh trên tường... rất khó phát hiện bằng mắt thường, hơn nữa những camera này được bán tràn lan trên thị trường.
Vụ việc của Jung Joon Young đã khiến cả quốc dân tức giận, không chỉ bởi đó là sở thích của riêng nam ca sĩ mà còn cho thấy tư tưởng coi thường phụ nữ của những người đàn ông thành đạt trong xã hội Hàn Quốc. Có không ít idol nữ đã công khai thể hiện sự căm ghét với "hội Jung Joon Young". 

 


Mới đây, Shannon William, nữ thần tượng từng có khoảng thời gian hoạt động dưới trướng MBK Entertainment đã đăng tải lên mạng xã hội những suy nghĩ của bản thân về vụ scandal này: "Tôi sẽ giữ đúng tuyên bố của bản thân. Tất cả các bạn không thể tưởng tượng nổi những gì xảy ra phía sau máy quay và những cánh cửa đâu. Vô cùng ghê tởm. Thực sự tôi thấy xấu hổ thay cho những người đang làm việc chăm chỉ trong ngành giải trí này. Thứ cặn bã rác rưởi".  

 

 

Hàng loạt nghệ sĩ nữ như Jiyeon (T-ara), Sunmi, Hani (EXID), Luna f(x)... đã công khai bỏ follow Jung Joon Young trên mạng xã hội để thể hiện thái độ căm ghét. Taeyeon, người từng là nạn nhân của "quy tắc ngầm" trong showbiz đã công khai "đá xéo" Jung Joon Young trên vlog cá nhân. Nhiều fan KPOP cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ đến vụ việc của em út "Two Days One Night". 

 


Nữ ca sĩ Jang Jae In từng tham gia cuộc thi "KPOP Star" với Jung Joon Young đã chia sẻ trên Instagram: "Chẳng có ai không đánh rơi một hạt bụi nào khi có ai đó lay người họ. Đâu có khó khăn gì để phân biệt được ai tốt ai xấu. Thật không thể hình dung được bạn lại có thể tự hào hãnh diện với việc đi quấy rối người khác tới như vậy. Không lẽ đây là cách bạn chọn để tận hưởng cuộc sống xa hoa cho thật khác với người đời?".

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ