Tiểu Hồ Ly

15:06 14/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Mẫu nữ gợi cảm Lý Vũ Đồng nói về việc tham dự bữa tiệc sinh nhật "thác loạn" của Seungri

 

Gần đây, Dispatch tiết lộ về cuộc sống trác táng của Seungri đặc biệt là nhấn mạnh nam ca sĩ từng bỏ ra cả 1 triệu USD để thuê trọn một resort ở Philippines tổ chức tiệc sinh nhật. Buổi tiệc có 150 khách, là những người giàu có và các cô gái xinh đẹp. Theo đó người mẫu 31 tuổi Lý Vũ Đồng là một trong những cô gái có mặt tại buổi tiệc

 


Vào sáng 14/3, Lỹ Vũ Đồng đưa ra phản hồi trên Weibo. Cô thừa nhận từng tham dự tiệc sinh nhật của Seungri vào năm 2017. “Tôi dự buổi tiệc cùng vài người bạn. Nhưng tôi không thấy có bất kỳ hoạt động phạm pháp nào ở buổi tiệc đó”.
Đồng thời, cô thể hiện sự bất ngờ về cuộc sống thật của Seungri phía sau ánh hào quang.
Tại Hàn Quốc, nhiều diễn viên nữ như Jung Yoo Mi, Oh Yeon Seo, Lee Chung Ah, Moon Chae Won đồng loạt ra thông cáo mạnh mẽ phủ nhận là một trong các cô gái bị quay lại clip sex ở nhóm chat Seungri và Jung Joon Young. 

 


Lý Vũ Đồng sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống âm nhạc ở Thượng Hải. Cô là người mẫu trung thành với hình tượng gợi cảm. Lý Vũ Đồng chỉ thực sự lên top tìm kiếm trên Weibo sau ồn ào tình cảm với Tiết Chỉ Khiêm. Năm 2017, trên Weibo, Lý Vũ Đồng cho biết mắc bệnh trầm cảm vì tổn thương trong tình yêu.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ