Diệp Lục

15:00 15/01/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,013

MBC lên tiếng xin lỗi về vụ đưa tin T-ara nhận xe tiền tỷ của thiếu gia Vương Tư Thông

[Showbiz] Kể từ sau khi quyết định rời khỏi MBK Entertainment, các thành viên T-ara liên tục bị cuốn vào những tin đồn không hay. Mới đây nhất, tin đồn các thành viên trong nhóm được thiếu gia Trung Quốc Vương Tư Thông tặng siêu xe tiền tỷ đã gây nhiều ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của các cô gái.

Mặc dù thông tin nhanh chóng được đính chính sau khi cả T-ara và Vương Tư Thông “đăng đàn” phản pháo nhưng sự việc bị truyền đi rất nhanh, đặc biệt lại có sự trợ giúp từ Section TV của đài MBC càng khiến câu chuyện trở nên căng thẳng.

Không chỉ những người trong cuộc, ngay cả công chúng cũng tỏ ra rất phẫn nộ với MBK Entertainment và đài truyền hình MBC. Lý do là bởi họ tin rằng MBK đã “chơi xấu” và nhúng tay vào việc lan truyền tin đồn không hay để “dìm hàng” gà cũ, trong khi chương trình Section TV của MBC đã góp phần công bố rộng rãi một thông tin không đúng sự thật.

Trước sức ép dữ dội từ dư luận, trong tập phát sóng mới nhất vào ngày 14/1 vừa qua, Section TV đã công khai gửi lời xin lỗi đến T-ara và khán giả trên sóng truyền hình. Lee Sang Min - một trong những MC chính của Section TV, đã thay mặt chương trình và phát biểu: “Bản báo cáo liên quan tới T-ara thời điểm đó bị đưa thông tin sai lệch. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ và thận trọng hơn”.

Dù vậy, người hâm mộ T-ara và đông đảo cư dân mạng xứ Hàn vẫn chưa hài lòng với lời xin lỗi “lấy lệ” này của MBC cũng như cách nhà đài để MC xin lỗi trong khi người làm sai là đạo diễn và nhà sản xuất. Bên cạnh đó, một số người còn đề nghị phía T-ara khởi kiện chương trình Section TV cũng như nhà đài MBC, bởi những gì họ đã làm có thể khép vào tội vu khống. Gần như tất cả các bình luận dưới những bài báo về chủ đề này hiện đều đứng về phía các cô gái T-ara.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ