Lãng tử

09:30 14/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Mina chính thức xác nhận rời AOA và FNC

 

Vào ngày 13/5, công ty chủ quản FNC Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức trên fancafe của AOA về việc Mina sẽ rời nhóm.

 

 

Được biết, thời gian gần đây FNC đã tái ký hợp đồng độc quyền với 5 thành viên AOA là Jimin, Yuna, Hyejeong, Seolhyun, Chanmi. 5 thành viên AOA đã thể hiện tình cảm dành cho những người hâm mộ luôn ở bên và ủng hộ họ bằng việc duy trì nhóm và tái ký hợp đồng. Trong khi đó, Mina đã quyết định lựa chọn con đường khác để thực hiện giấc mơ mới của mình. Phía công ty tôn trọng lựa chọn của Mina và quyết định kết thúc hợp đồng với cô, đồng thời để cô rút khỏi AOA.

Sau khi hoàn tất việc tái ký hợp đồng với 5 thành viên, AOA dự kiến sẽ tiến hành nhiều hoạt động hơn ở cả trong và ngoài nước. Cùng với những hoạt động âm nhạc, AOA hứa hẹn sẽ tích cực tiếp nhận những lời mời liên tục từ nước ngoài. Về mặt cá nhân, công ty cũng sẽ hỗ trợ trên nhiều phương diện để mỗi người có thể phát huy thế mạnh và hoạt động sôi nổi trong các lĩnh vực phim điện ảnh, phim truyền hình, chương trình giải trí, sáng tạo nội dung...

Bình Luận


Tin mới chia sẽ