Mộc Lan Hoa

09:45 05/12/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,462

Mỹ nhân Tân Cương "thành danh trong một đêm" nhờ vũ điệu "Giấc mộng Đôn Hoàng" và nhan sắc vượt trội

(Showbiz)

Mới đây, trong show truyền hình mới của đài iQIYI Trương Quốc "Quốc phòng mỹ thiếu niên" có sự tham gia của Hoắc Tôn, Cúc Tịnh Y, Trương Vân Lỗi.

Trong chương trình, cô gái chỉ với điệu múa cổ mang tên "Giấc mộng Đôn Hoàng" đã nhanh chóng tạo được ấn tượng. Vũ điệu với động tác uyển chuyển, quyến rũ cùng nhan sắc xuất chúng, thí sinh Cáp Ny Khắc Tư đã nhanh chóng khiến giám khảo và người hâm mộ công nhận. 

 

 

 

Được biết, Cáp Ny Khắc Tư, sinh năm 1996 tại Tân Cương. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty Đông Bá Ảnh Nghiệp dưới trướng nghệ sĩ Trần Hách.

 

 


Gần đây, cô cũng từng tham gia show “Siêu tân tinh vận hội” mùa thứ nhất hồi tháng 11. 
Vừa được biết đên, nhan sắc của Cáp Ny Khắc Tư được xếp ngang hàng với 3 mỹ nhân Tân Cương của C-biz, gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát và Đồng Lệ Á.

 


Chưa kể, vẻ đẹp của cô còn được khen ngợi có sự tổng hòa nhan sắc của Trương Bá Chi, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát. Cũng có người lại so sánh cô với Cúc Tịnh Y.

 

 

Theo giới thiệu của Cáp Ny Khắc Tư, cô thích ca hát, diễn xuất và múa, đặc biệt là múa dân tộc. Hiện tại, cô cũng muốn thử sức ở vai trò diễn viên.

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ