Tiểu Hồ Ly

10:18 13/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

NU’EST Aron sẽ không tham gia concert sắp tới do chấn thương

Vào ngày 10/4, Pledis Entertainment đã đăng trên fancafe chính thức của NU’EST để thông báo rằng Aron sẽ không tham gia vào một số phần trình diễn trong concert.
Đồng thời, phía Pledis cho hay: "Từ tuần trước, Aron đã cảm thấy đau ở hai bên vai và cánh tay. Sau khi lập tức đến bệnh viện và được thăm khám kỹ lưỡng tại đây, bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán cậu ấy phải nghỉ ngơi một thời gian và tiếp nhận điều trị. Hiện tại, Aron đang tập trung vào việc hồi phục sức khỏe".

 


"Tuy vẫn đang liên tục thảo luận về việc tham gia concert của NU’EST từ ngày 12 đến 14/4 theo lịch trình, nhưng chúng tôi cho rằng sẽ quá sức để Aron có thể tiến hành biểu diễn trong khoảng 3 tiếng".
Phía Pledis cũng cho hay: "Bất chấp sự can ngăn của công ty quản lý, Aron vẫn muốn bước lên sân khấu vì những người hâm mộ đang chờ đợi buổi diễn. Vậy nên cậu ấy vẫn sẽ tham gia concert, nhưng không làm gì quá sức. Nhìn chung thì tình trạng của Aron khá ổn, tuy nhiên chúng tôi đã ra quyết định rằng trong các màn trình diễn đòi hỏi vũ đạo, cậu ấy sẽ ngồi trên ghế và cố gắng di chuyển ít nhất có thể. Ngoài ra thì cậu ấy cũng sẽ không tham gia một số sân khấu nhất định".

NU’EST sẽ tổ chức 2019 Nu'est Concert 'Segno' In Seoul tại KSPO Dome (Seoul) trong vòng 3 ngày từ 12 đến 14/4.

B

Bình Luận


Tin mới chia sẽ