Tiểu Hồ Ly

11:05 06/12/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

Off The Record bày tỏ lập trường việc 2 thành viên Sakura, Nako (IZONE) bị chỉ trích khi tham gia concert kỷ niệm 8 năm HKT48

 

(Showbiz) Theo thông tin được đồn thổi gần đây, Miyawaki Sakura và Yabuki Nako sẽ tham gia vào concert mừng kỷ niệm 8 năm của HKT48. Nhưng cũng vì thế mà nhiều người hâm mộ phản đổi bởi họ cho rằng hai thành viên này đã ký hợp đồng độc quyền với IZONE, thậm chí có người còn thẳng thừng lên tiếng yêu cầu hai thành viên rời khỏi nhóm nếu muốn hoạt động với HKT48.

 

Trong khi đó, vào ngày 4/12, thông qua fancafe chính thức của IZONE, công ty quản lý Off The Record đã chia sẻ lập trường về việc Sakura và Nako tham gia concert diễn ra ngày 15/12 của HKT48: “Buổi công diễn này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập HKT48. Để chúc mừng điều này, Miyawaki Sakura và Yabuki Nako - những người đã trở thành thành viên IZONE - sẽ tham gia concert với tư cách thành viên của IZONE".

Đồng thời công ty nhấn mạnh: “Điều này không có nghĩa rằng họ sẽ hoạt động kiêm nhiệm với HKT48. Các thành viên chỉ quyết định sẽ tham gia một vài tiết mục nhằm chúc mừng 8 năm thành lập HKT48”; Mặt khác, phía công ty còn cho hay: “Như đã thông báo, ba thành viên Miyawaki Sakura, Yabuki Nako, Honda Hitomi sẽ không tham gia bất kỳ hoạt động nào của nhóm AKB trong thời gian quảng bá với IZONE, đồng thời, họ sẽ tiếp tục hoạt động dưới vai trò thành viên của IZONE”.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ