Lãng tử

15:15 29/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Phạm Băng Băng rút vốn khỏi Đường Đức Ảnh Thị sau nhiều năm hợp tác

Mới đây, phòng làm việc của Phạm Băng Băng đã thông báo nữ diễn viên đã rút toàn bộ vốn cổ phần ra khỏi Đường Đức, đồng thời không liên quan đến bộ phim Thắng Thiên Hạ 
Tối ngày 28/05, phòng làm việc của Phạm Băng Băng thông báo: “Gần đây, Phạm Băng Băng đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của Đường Đức truyền hình điện ảnh Ảnh thị cho bên thứ ba thông qua các giao dịch đại chúng".

 
Cùng với đó, cô cũng lên tiếng giải thích bản thân luôn công nhận năng lực chế tác của Đường Đức Ảnh Thị, việc chuyển nhượng cổ phần không làm ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác giữa hai bên. 
Được biết, tháng 2 năm 2015, công ty này được niêm yết trên sàn chứng khoán, danh sách cổ đông bao gồm những tên tuổi nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Trương Phong Nghị. Trong ngày đầu, giá cổ phiếu trên thị trường tăng vọt lên đến 44%.
Tính đến ngày 31.12.2018, tài sản của công ty còn nợ với tỉ suất 89,62%, khoản lỗ ròng lên đến 951 triệu NDT.

 


Từ năm 2016 đến năm 2018, dòng tiền ròng đều ở mức âm. Đường Đức Ảnh Thị trải qua cuộc khủng hoảng nợ trong suốt năm 2018. Bên cạnh Phạm Băng Băng, những cổ đông ngôi sao khác trong công ty cũng bán bớt đi cổ phần của họ. Theo báo cáo thường niên năm 2018, anh trai - chị dâu cùng Triệu Vy đều bán tháo bớt số cổ phần của Đường Đức. Trong suốt năm ngoái, Phạm Băng Băng vẫn chưa có động thái rút vốn khỏi công ty. Ở quý I/2019, Phạm Băng Băng không còn nằm trong danh sách Top 10 cổ đông, hiện tại phòng làm việc đã lên tiếng cho biết nàng đại hoa đán đã chuyển nhượng lại, rút toàn bộ vốn ra khỏi Đường Đức Ảnh Thị.
Vốn dĩ, trước đó  Đường Đức và Phạm Băng Băng hợp tác với nhau trong nhiều tác phẩm như Võ Mị Nương truyền kỳ, Vương triều đích nữ nhân - Dương Quý Phi, Thắng Thiên Hạ (Ba Thanh truyện),… Trong đó  tác phẩm Võ Mị Nương truyền kỳ đã đem lại thành công vang dội cho cả nữ diễn viên họ Phạm và Đường Đức. Phạm Băng Băng viết nên giai thoại chỉ với 800 ngàn NDT tiền đầu tư (2,64 tỷ VND), biến thành 80 triệu NDT (264 tỷ VND) và trở thành một trong mười cổ đông lớn nhất trong công ty khi cổ phần của Đường Đức tăng chóng mặt sau khi lên sàn nhờ sức nóng vào tác phẩm Võ Mị Nương.

 

Nhưng đến bộ phim Thắng Thiên Hạ do Phạm Băng Băng chế tác kiêm nữ chính liên tiếp gặp phải những điều không may.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ