Tiểu Hồ Ly

10:21 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Phía quân đội khẳng định G Dragon không nhận biệt đãi trong thời gian tại ngũ

Thời gian vừa qua bên cạnh tình hình nóng hổi khi Seungri bị báo chí khui ra  loạt bê bối kéo theo nhiều nghệ sĩ liên quan thì phía Dispatch cũng tung ra những bằng chứng trưởng nhóm Big Bang được hưởng ưu đãi trong thời gian tại ngũ. Trong đó nhấn mạnh rằng, trong 10 tháng nhập ngũ, G Dragon đã nghỉ quá số ngày cho phép lên tận 100 ngày, vì thế không được thăng cấp như các quân sĩ bình thường.

 


Được biết vào ngày 14/3, Kim Yong Woo, Tham mưu trưởng Quân đội Hàn Quốc đã tham dự một buổi họp của Ủy ban Quốc hội về Luật pháp và Tư pháp. Trong cuộc họp, khi được nghị sĩ Pyo Chang Won đặt một câu hỏi: "Bộ Quốc phòng đã không thiết lập kỷ luật nghiêm khắc đối với những người nổi tiếng, như trường hợp của G-Dragon được nghỉ nhiều phép bệnh hơn quy định".
Thì ông Kim Yong Woo cho biết: "Không có trường hợp nào được đối xử đặc biệt hoặc được áp dụng luật theo cách bất thường chỉ vì anh ấy là người nổi tiếng hoặc giữ một chức vụ nhất định. Ông tiếp tục: "Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động nghiêm khắc và công bằng".

 


Trước đó, G-Dragon nhập ngũ vào ngày 27 tháng 2 năm 2018 tại trung tâm huấn luyện tuyển dụng Sư đoàn 3 Bộ binh đặt tại Cheorwon, tỉnh Gangwon. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, anh bắt đầu nhiệm vụ chính thức vào ngày 5 tháng 4 năm 2018.
Tin tức về G-Dragon được hưởng chế độ đặc biệt trong quân đội dấy lên vào ngày 25 tháng 7 năm 2018 khi Dispatch công bố rằng G-Dragon do bị thương mắt cá chân được ở trong phòng VIP của bệnh viên, trong khi phòng này chỉ dành cho các sĩ quan cao cấp.

 


Phía quân đội cũng lên tiếng bác bỏ và làm rõ các quy định liên quan đến việc sử dụng phép bệnh. Và theo như kế hoạch, thành viên BIG BANG G-Dragon sẽ xuất ngũ vào ngày 26/11/2019.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ