Mộc Lan Hoa

10:45 09/10/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,462

Sau Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử chính là "nữ hoàng rating" mới của phim truyền hình Hoa ngữ

(Phim - Nhạc)

Hơn nửa năm 2018,  nhiều tác phẩm truyền hình Hoa ngữ được cho là đáng xem phải kể đến như “Diên Hi Công Lược”, “Như Ý Truyện”, “Hương Mật Tựa Khói Sương”… Qua đó, làng giải trí lại có thêm những chỗ đứng quan trọng cho nhiều diễn viên trển vọng.


Vốn dĩ, những năm gần đây những cái tên được được nhắc tới nhiều chính là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh. Hai ngôi sao đều thuộc hàng nữ hoàng ratting, nổi lên nhờ tác phẩm truyền hình nổi bật, khẳng định càng nổi càng sáng.

 

 

 

Đặc biệt nếu năm 2017, Dương Mịch ấn tượng nhờ vai Bạch Thiển trong Tam Snh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thì sau đó tiếp tục tiến lên trong năm nay khi hợp tác cùng Hoàng Tử Thao, hay Nguyễn Kính Thiên trong "Phù Dao". 


Triệu Lệ Dĩnh  được yêu mến đặc biệt kể từ sau "Hoa Thiên Cốt", sau đó năm 2017 vai diễn Sở Kiều của cô trong "Sở Kiều Truyện" một lần nữa khẳng định thực lực diễn xuất của mình. Tuy nhiên, năm nay vì lý do sức khỏe cô không thật sự tham gia nhiều.

 

 


Đồng thời, năm 2018 ngoài hai ngôi sao đình đám trên, phải kể đến một cái tên không mấy xa lạ là Dương Tử. Dương Tử xuất thân từ sao nhí, tham gia không ít phim và diễn xuất ở nhiều vai diễn khác biệt.

 

 

Tuy nhiên, tính đến năm vừa qua diễn xuất của cô trong "Hương mật tựa khói sương" mới thật sự khiến khán giả không quên về cả ngoại hình và kỹ năng diễn xuất. Tổng lượt view của phim này hơn 10 tỷ. Có nhiều người nhận xét, vị trí Dương Tử cũng như sức ảnh hưởng của cô khó lay chuyển vì nền tảng diễn xuất và hình ảnh của cô rất ổn định.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ