Hạ trắng

13:00 10/04/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 720

Sau lùm xùm tình cảm, Lee Dong Gun lại sánh vai cùng Park Min Young

[Phim] Thời gian gần đây, Lee Dong Gun được fan Kpop chú ý nhiều hơn bởi những lùm xùm liên quan đến vấn đề tình cảm. Ngay khi thông báo chia tay với Jiyeon (T-ara), chàng Don Juan đã lập tức xác nhận mối quan hệ mới với nữ diễn viên Jo Yoon Hee.

Nhận được khá nhiều bình luận tiêu cực song Lee Dong Gun dường như chẳng mảy may quan tâm, mới đây anh đã nhận lời tham gia diễn xuất trong bộ phim lịch sử của đạo diễn Lee Jung Seob, bắt cặp với anh còn có nữ diễn viên Park Min Young và nam diễn viên Yeon Woo Jin. “The Seven-Day Queen” là một bộ phim tình sử lãng mạn xoay quanh Nữ hoàng Dan Kyung – người ngồi trên ngai vàng trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Lee Dong Gun sẽ trong vai Lee Yoong – vị vua thứ 10 của Joseon. Nhân vật của anh được biết là một vị vua buồn, người không thể giành được trái tim của người phụ nữ anh yêu. Anh sẽ thể hiện một loạt các cảm xúc về tình yêu, về nỗi ám ảnh và sự điên rồ. Nhiều người rất vui mừng khi thấy anh thử sức với dạng vai diễn khác với những vai diễn trong các tác phẩm trước của anh.

Yeon Woo Jin sẽ trong vai hoàng tử Lee Yeok – anh trai của Lee Yoong. Về mặt lịch sử, Lee Yeok được biết đến như là hoàng tử đã xa lánh anh trai và ngồi trên ngai vàng.

Park Min Young sẽ đóng vai Nữ hoàng Dan Kyung – người nhận được tình yêu từ cả hai người đàn ông này. Dan Kyung mơ ước có được một tình yêu thuần khiết nhưng vì chính trị mà không theo ý muốn của cô được.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ