Tiểu Hồ Ly

10:00 10/10/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,146

Sau những cáo buộc "đi cửa sau" vào đại học, Yonghwa (CNBLUE) được tuyên bố vô tội

(Showbiz)

Hồi đầu năm 2018, đại học Kyunghee đã bị cuốn vào cuộc tranh cãi sau tin tức một số nhân vật nổi tiếng có cả Jung Yonghwa đã được ưu tiên khi nộp đơn vào các chương trình sau đại học. 
Được biết, Yonghwa đã trúng tuyển chương trình đào tạo Tiến sĩ dù không tham gia buổi phỏng vấn tuyển sinh và nộp đơn đúng kỳ hạn. Vụ việc được chuyển đến văn phòng công tố viên vào tháng 3.


Đến gần đây, Tòa án trung tâm quận Seoul (Hàn Quốc) đưa ra kết luận với vụ việc gian lận kết quả học tập tại trường Đại học Kyung Hee. Theo đó, giáo sư Lee - người nâng đỡ điểm cho Yonghwa (CNBlue) cùng một số thần tượng khác lĩnh án 10 tháng tù vì hành vi gây rối hoạt động giáo dục nhà trường. Tại toà án, giáo sư Lee chấp nhận mọi án phạt và mong được hưởng khoan hồng.

Vào nagfy 9/10, FNC Entertainment đã có một tuyên bố chính thức xác nhận rằng Jung Yonghwa đã được xóa tất cả các cáo buộc liên quan đến vụ việc này.

Cụ thể, nội dung như sau:

“Xin chào, chúng tôi là FNC Entertainment. Chúng tôi tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về sự việc của nghệ sĩ Jung Yonghwa có liên quan đến chương trình Tiến sĩ của Đại học Nghệ thuật Ứng dụng Kyung Hee.

Đầu năm nay, Jung Yonghwa nghiêm túc hợp tác trong tất cả các cuộc điều tra của cảnh sát liên quan đến vụ việc này. Cuối cùng, cảnh sát đã đưa kết luận rằng Jung Yonghwa nhập học vào chương trình sau đại không liên quan đến hoạt động kinh doanh của trường; tính đến tháng 7 năm nay, Jung Yonghwa được tuyên bố vô tội".

Thông qua việc xóa bỏ mọi cáo buộc, Jung Yonghwa đã chứng minh rằng anh không có ý định hưởng ưu đãi trong quá trình nhập học của mình, và anh ấy cũng đã xóa bỏ nhiều hiểu lầm xoay quanh việc học tiến sĩ.

Trong khi đó, Jung Yonghwa hiện nhập ngũ vào tháng 3 năm nay với tư cách là thành viên của đơn vị đặc biệt 702. Nam ca sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo cơ bản của mình với điểm số cao".

Bình Luận


Tin mới chia sẽ