Mộc Lan Hoa

10:09 12/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

Seungri (BIGBANG) tuyên bố giải nghệ

 

Kể từ hôm 27/2, khi Seungri đã bị thẩm vấn về nhiều cáo buộc liên quan đặc biệt là sự dính líu với hoạt động của Câu lạc bộ Burning, đặc biệt là sau sự cố xâm hại tình dục bởi người đỡ đầu của Câu lạc bộ này, cùng với cáo buộc rằng Seungri đã yêu cầu dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Vào ngày 11 tháng 3, em út nhà BIGBANG đã chia sẻ về kế hoạch và quyết định giải nghệ trên Instagram cá nhân.

 

 

Cụ thể, nam ca sĩ viết:
"Tôi là Seungri đây.
Tôi nghĩ rằng tốt hơn hết mình nên rút lui khỏi ngành giải trí từ thời điểm này. Vì vụ án gây bất bình trong dư luận lần này quá lớn nên tôi đã đưa ra quyết định này. Nhưng vì vẫn còn trong diện điều tra của vụ án, tôi sẽ tiếp nhận điều tra một cách thành thật và cố gắng để làm sáng tỏ tất cả những nghi ngờ trong thời gian qua.
Trong suốt khoảng thời gian một tháng rưỡi vừa qua, tôi đã phải nhận những lời chỉ trích cùng sự căm ghét của người dân Hàn Quốc. Giờ đây, trong lúc đang chịu sự điều tra từ tất cả các cơ quan điều tra trong nước, tôi bị xem như một kẻ ngoài rìa xã hội trong mắt người dân. Việc gây tổn hại đến tất cả những người xung quanh là điều mà đến chính tôi cũng không thể tha thứ cho bản thân mình.
Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả người hâm mộ trong và ngoài nước - những người đã luôn yêu thương tôi trong suốt 10 năm qua. Tôi nghĩ rằng mình nên dừng lại tại đây để không làm tổn hại đến danh dự của YG và BigBang.
Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi. Thật sự xin lỗi mọi người.
Cảm ơn tất cả mọi người trong thời gian qua."

Được biết, ở thời điểm hiện tại, cuộc điều tra vẫn được diễn ra và Seungri đã bị sở cảnh sát Seoul cấm rời khỏi Hàn Quốc

Bình Luận


Tin mới chia sẽ