Lãng tử

11:40 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,178

Seungri chỉ định luật sư Son Byung Ho bào chữa, đài SBS tiếp tục tung bằng chứng Seungri đã đánh bạc tại Las Vegas

 

Sáng 15/3, sau hơn 16 tiếng bị cảnh sát thẩm vấn để phục vụ công tác điều tra liên quan đến việc môi giới mại dâm, cựu ca sĩ Seungri đã về nhà trong tình trạng bơ phờ. Khi bước ra ngoài, anh được sự hộ tống của luật sư riêng (người đeo cà vạt xanh).

 


Cựu thành viên Big Bang cũng trả lời phóng viên rằng mình đã giao nộp điện thoại cho cảnh sát, phủ nhận tin tức từ chối giao nộp được lan truyền trước đó. Đồng thời, Seungri chỉ định luật sư Son Byung Ho làm người bào chữa cho mình. Luật sư Son Byung Ho từng có 4 năm làm việc cho cảnh sát. Son Byung Ho tốt nghiệp ngành Luật của Đại học Hàn Quốc, chuyên giải quyết các vụ án hình sự và xuất thân là luật sư đối tác của Đội điều tra. 

 


Ngoài ra, trong quá trình điều tra, đài SBS tiếp tục tung loạt tin nhắn bằng chứng cho thấy Seungri đã đánh bạc tại Las Vegas một cách chuyên nghiệp bằng cách dùng "quỹ đánh bạc" Save Bank (cách trao đổi tiền trong sòng bài địa phương).

 


Cùng với đó có tin nhắn chấn động trong đó Seungri đang bàn bạc môi giới mại dâm cùng với một vị khách hàng của mình. Trong đó, cựu ca sĩ còn giới thiệu rất chi tiết cho các đối tác kinh doanh những hình ảnh, tuổi tác, nghề nghiệp và tính cách của phụ nữ để họ lựa chọn. Nam ca sĩ này đánh số thứ tự các cô gái và định giá cho mỗi cô khoảng 10 triệu won. 
Những thông tin trên được đưa ra khiến công chúng Hàn Quốc càng thêm phẫn nộ.
Được biết, cùng với Jung Joon Young và Seungri, thì Kim - cựu nhân viên club Arena kiêm chủ một nhà hàng Aori Ramen nhượng quyền và Yoo - CEO Yoori Holdings cũng đã được trở về sau thời gian điều tra.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ