Mộc Lan Hoa

14:09 03/02/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,462

SM ký hợp đồng với Tencent Music - công ty giải trí nổi tiếng hàng đầu xứ Trung

 

Theo tin hôm 30/1, Tổng giám đốc điều hành của SM Entertainment (Han Se Min, Nam So Young) và Tencent Entertainment Group (Tencent Music) - doanh nghiệp đứng đầu trong ngành âm nhạc, giải trí trực tuyến tại Trung Quốc, đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Nội dung gồm những việc quảng bá và phân phối sản phẩm âm nhạc trên thị trường Trung Quốc. 

 

Theo đó, những mảng liên quan âm nhạc như nhạc số và MV của các nghệ sĩ trực thuộc SM như EXO, TVXQ, Super Junior, SHINee, Red Velvet, NCT... sẽ được quảng bá và phân phối trực tuyến và trên nhiều phương tiện đa dạng khác tại Trung Quốc thông qua Tencent Music.

Được biết, Tencent Music cung cấp dịch vụ giải trí trên các trang mạng xã hội tập trung vào phần âm nhạc và nhạc trực tuyến. Đồng thời cũng sở hữu bốn trang dịch vụ âm nhạc di động phổ biến ở Trung Quốc phải kể đến như: QQ Music, KUGOU Music, KUWO Music, Wesing với tổng cộng hơn 800 triệu người dùng trả phí. Ngày 12/12/2018, Tencent Music đã niêm yết cổ phiếu tại thị trường chứng khoán New York.

Chia sẻ về hợp đồng lần này với Tencent Music, SM cho biết : "Doanh thu trên các nền tảng toàn cầu của công ty chúng tôi đang tăng nhanh, vì thế việc thỏa thuận hợp tác với công ty nền tảng giải trí âm nhạc trực tuyến hàng đầu Trung Quốc lần này mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Thông qua hợp đồng cung cấp nội dung như MV, nhạc số được ký kết lần này, chúng tôi sẽ tiến hành cùng hợp tác tiếp thị mạnh mẽ, đa dạng và phân phối những nội dung khác tại thị trường âm nhạc Trung Quốc. Ngoài ra, chúng tôi dự kiến sẽ tiến hành hợp tác kinh doanh trực tuyến và trên nhiều phương tiện đa dạng khác nhau. Công ty cũng kỳ vọng bắt đầu từ năm nay, doanh thu liên quan đến nội dung âm nhạc tại Trung Quốc của chúng tôi sẽ tăng lên".

Bình Luận


Tin mới chia sẽ