Mẫu Đơn

17:00 11/10/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,515

Solji (EXID) sẽ tham gia chương trình “Under Nineteen”

(Showbiz)

 Mới đây, theo phía đài MBC tiết lộ : "Heo Solji leader - main vocal EXID; khoa thanh nhạc ĐH Dong Ah, khoa âm nhạc ứng dụng ĐH Kyunghee; giọng ca gây ấn tượng với những chiến thắng liên tiếp trên các show âm nhạc đại chúng, được giới chuyên môn và đông đảo công chúng đón nhận" sẽ làm giám khảo đặc biệt, cố vấn thanh nhạc cho chương trình "Under 19".

 


Được biết, "Under 19" là một chương trình thử giọng nhằm hướng tới thanh thiếu niên. Thông qua chương trình, Solji đã chia sẻ : "Tôi rất vui khi nhận được lời đề nghị làm giám khảo của Under 19. Tôi cũng giống như các bạn thí sinh Under 19, năm 17 tuổi cũng bằng chương trình ca nhạc thanh thiếu niên mà bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Nhìn các bạn thí sinh, những ký ức về khoảng thời gian đó lại ùa về, đó chính là lựa chọn lớn nhất đời tôi. Tôi muốn tiếp thêm dũng khí và sức mạnh để các bạn Under 19 có được lựa chọn của mình".

"Từ những năm tháng thanh thiếu niên ấy đến giờ, âm nhạc vẫn luôn là nguồn động lực với tôi. Quãng thời gian vô danh và cả khi khó khăn với vấn đề sức khỏe, âm nhạc vẫn là người bạn tuyệt vời. Chưa từng rời xa một phút giây nào... Tôi nghĩ các bạn Under 19 cũng giống như vậy. Thể hiện nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ. Vocal, rapper, peformer hội tụ lại Under 19. Không quan tâm đến từ đâu, các bạn trẻ tuyệt vời cùng tham gia thử thách. Under 19. Hi vọng sẽ có những phút giây tuyệt vời cùng quý vị khán giả."
Cùng với Solji, các huấn luyện khác hiện được xác nhận tham gia gồm có Crush , Dynamic Duo và Eunhyuk (Super Junior).Dự kiến,  chương trình sẽ lên sóng vào tháng 11/2018.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ