Lãng tử

15:18 16/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Sự kiện chào đón Taecyeon chính thức được xuất ngũ

Vào ngày 16/5, Taecyeon đã chính thức được xuất ngũ với tư cách là một trung sĩ kiêm một người lính nghĩa vụ tích cực. 

 


Sự kiện diễn ra ở Ilsan, tỉnh Gyeonggi, trong sự kiện Taecyeon nói: “Tôi đã lo lắng đến mức không thể nào ngủ được. Đây là lần đầu tiên tôi đứng trước máy quay lâu đến nỗi tôi không biết bây giờ mình trông như thế nào. Tôi nghe thấy tiếng kèn như tiếng chuông báo thức vào sáng nay nên tôi tin rằng tôi đã được xuất ngũ. Tôi nghĩ rằng sáng mai tôi sẽ được báo thức bởi một chiếc đồng hồ chứ không phải một chiếc kèn.”


Anh đã dành một chút thời gian để cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã xuất hiện: “Trước tiên, tôi muốn cảm ơn những fan hâm mộ đã chờ đợi tôi. Tôi không biết là hôm nay có nhiều người đến như vậy. Tôi hứa sẽ sớm trở lại với một điều tốt đẹp.” và nam nghệ sĩ còn chia sẻ rằng “Tôi muốn gặp các thành viên 2PM khác.” 

 


Chansung cũng có mặt để chào đón Taecyeon. Hai người đã trao cho nhau những tiếng cười giòn tan cũng như những lời chào nồng nhiệt khi họ nhìn thấy nhau.


Taecyeon chuẩn bị tham gia các hoạt động mới với tư cách là thành viên của 2PM kiêm diễn viên. Vào tháng 7 năm 2018, Taecyeon quyết định chia tay với JYP Entertainment và ký hợp đồng với 51K, bắt đầu một chương mới trong cuộc đời với tư cách là một ca sĩ kiêm diễn viên.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ