Lãng tử

15:15 04/06/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Tài tử Kim Min Joon xác nhận hẹn hò cùng chị gái G-Dragon


Theo báo cáo độc quyền từ SBS fun vào chiều ngày 02/06, nam diễn viên Kim Min Joon (44 tuổi) đang hẹn hò cùng nữ doanh nhân chuyên ngành thời trang Kwon Dami (36 tuổi).

 


Theo tin từ các đồng nghiệp trong làng giải trí và thời trang thì cặp đôi thân thiết nhờ tương đồng trong thời trang, có mối quan hệ nghiêm túc và dự kiến tiến tới hôn nhân.


Được biết, Kim Min Joon và chị gái G-Dragon thường được công chúng bắt gặp ở khu vực Hannam-dong và Cheongdam-dong, Seoul vì cơ bản là họ thích hẹn hò bình thường như nhiều người.

 


Phía công ty quản lý của Kim Min Joon lên tiếng làm rõ: “Đúng thật là anh ấy đang có mối quan hệ tình cảm với cô Kwon Dami”.
Diễn viên Kim Min Joon ra mắt khán giả vào năm 2003 với tư cách là người mẫu thời trang, sau đó tham gia một số vai trong các phim như Damo, Tazza, Musudan, Hwarang, Yêu lại từ đầu,…

 

 

 

Trong khi đó, Kwon Dami là chị gái của G-Dragon. Cô ra mắt thương hiệu thời trang của mình vào năm 2014.  Đến năm 2017, Dami được tạp chí British Media Business of Fashion (BOF) bình chọn là một trong 500 thương hiệu thời trang toàn cầu có ảnh hưởng nhất thế giới.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ