Lãng tử

15:40 31/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,401

Tạo hình nhân vật của dàn sao "Thiên long bát bộ" bị fan chê bai

"Thiên long bát bộ" là một trong những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung với nhiều phiên bản thành công như bản của TVB năm 1997 do Huỳnh Nhật Hoa đóng Tiêu Phong hay bản năm 2003 do CCTV sản xuất với các diễn viên Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào, Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, phiên bản năm 2019 do diễn viên Vu Quang Vinh đạo diễn với sự tham gia của Dương Hựu Ninh vai Tiêu Phong, Văn Vịnh San thể hiện vai Vương Ngữ Yên, Bạch Chú đóng Đoàn Dự, Tô Thanh vai A Châu và Hà Hoằng San đảm nhiệm vai A Tử.

 


Hiện tại, “Thiên long bát bộ” phiên bản 2019 đang ở giai đoạn xử lý hậu kỳ. Điều đáng nói là phim nhận nhiều chê bai vì tạo hình nhân vật bị cho là chi tiết, rườm rà.

 

 

Trong đó có nhiều nhận xét như, Từ Đông Đông vào vai Đao Bạch Phượng (mẹ ruột của Đoàn Dự) là một ni cô nhưng trên đầu bà đội chiếc mũ lớn không phù hợp.

 


Mộc Uyển Thanh (Lưu Mỹ Đồng) đội mũ màu đen, có lưới bị nhận xét là gây rối mắt.

 


“Vương Ngữ Yên” do Văn Vịnh San thể hiện bị chê thanh thoát quá mức, giống với Tiểu Long Nữ. Trong một cảnh quay khác, nữ diễn viên được đội chiếc nón trắng khó hiểu. Tạo hình của A Bích đơn giản, dễ nhìn hơn nhưng lại có cặp sừng ở trên đầu.

 

 

 


Kiểu tóc của Thiên Sơn Đồng Lão (Tăng Nhất Huyên) bị nhận xét là giống trẻ ở trường mẫu giáo.

 


 

Tạo hình Mộ Dung Phục do Cao Thái Vũ đảm nhiệm bị chê là nữ tính với phần mũ tròn.
Nhân vật Tinh Tú Lão Quái Đinh Xuân Thu do nam diễn viên Miêu Hạo Quân thể hiện thì được gắn nhiều lông chim, lông gà lên áo và đầu. Ngoài ra, nhân vật này còn được cắt tóc ngang vai và làm xoăn. 

 

 


Bạch Chú đóng vai Đoàn Dự nhiều lần tỏ thái độ bất mãn với đoàn làm phim bởi tạo hình dìm nhan sắc. Bạch Chú trước đó từng được khán giả khen ngợi “cạo trọc đầu cũng đẹp trai”, nhưng tạo hình của anh trong phim khá đen và gầy gò, thiếu sức sống. Đặc biệt là đôi lông mày vừa dài vừa sắc khiến Bạch Chú mang vẻ gian ác chứ không có sự ngây ngô của nhân vật Đoàn Dự. Ngoài ra, Đoàn Dự trong phiên bản này còn đeo khuyên tai lớn.

 


Vương triều Đại Lý cũng bị đánh giá là kém sang trọng khi tạo hình gắn nhiều chi tiết màu vàng. 
Tạo hình nhân vật Đoàn Chính Minh do nam diễn viên Thẩm Hiểu Hải thể hiện bị fan nhận xét là có phần cầu vai đồ sộ khiến khán giả bị phân tâm.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ