Lãng tử

11:03 15/05/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,203

Teen Top tổ chức fan meeting, chia sẽ sẽ comeback trong tháng 6

 

Mới đây, các thành viên của Teen Top đã tổ chức fan meeting chính thức kỳ 7 mang tên Only For Angel cùng với fanclub Angel.
 Tại buổi fan meeting, Teen Top đã thông báo cho người hâm mộ rằng nhóm sắp trở lại vào tháng 6. Đồng thời, các chàng trai đã trình diễn bài hát mới Happy Ending được dự báo trước đó và thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

 


 Ca khúc mới Happy Ending nằm trong album comeback vào tháng 6 này của Teen Top là bài hát do thành viên Changjo tự sáng tác. Đây là một ca khúc ngọt ngào thể hiện khả năng ca hát của các thành viên trong nhóm đồng thời góp phần làm dâng cao sự mong đợi của người hâm mộ về album mới với sự trở lại trong đội hình đầy đủ của Teen Top.
Được biết, thời gian gần đây các chàng trai Teen Top hoạt động cá nhân rất đều đặn. Cụ thể, Niel được yếu mến trong vai trò diễn viên nhạc kịch với vở King Arthur, Chunji hoạt động sôi nổi với vị trí MC của chương trình âm nhạc Show Up (etn). Ricky cũng tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch của Nhật Bản mang tên A Love Story That Can Be Suffered Anyway hồi tháng 3, còn C.A.P và Changjo đang tập trung cho album solo và sản xuất âm nhạc.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ