Tiểu Hồ Ly

15:59 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Thẩm Mộng Thần chia sẻ về nghi vấn "hợp đồng tình yêu" với Hải Đào

 

Vào ngày 13/3/2019, Thẩm Mộng Thần đã có câu trả lời cho nghi vấn “Hợp đồng tình yêu” giữa cô và Hải Đào trên một chương trình truyền hình. Thẩm Mộng Thần cho biết: “Rất là nhiều người nghĩ chúng em là “cặp đôi hợp đồng”. Họ chỉ nghĩ chúng em chỉ tiếp xúc, trao đổi với nhau trên công việc, lúc có nhiều người ở xung quanh hoặc là khi đang quay hình, còn khi không có máy quay thì chúng em không có bất kỳ mối quan hệ nào.”

 


Trong buổi trò chuyện, Thẩm Mộng Thần ám chỉ rằng cuộc sống của mình và Đỗ Hải Đào như một bộ phim truyền hình của cặp đôi thần tượng. Đỗ Hải Đào và Thẩm Mộng Thần cùng tham gia chương trình thực tế nhưng bị mọi người nhận định rằng 2 người họ như đang 'điên cuồng phân phát kẹo ngọt'. Thân là bạn tốt của 2 nhân vật chính, Từ Tử nói rằng hai người họ quen nhau rất kín đáo và thậm chí không ai biết gì về mối quan hệ của họ.

 


Năm 2015, Thẩm Mộng Thần bị bắt gặp đang tay trong tay với Đỗ Hải Đào. Năm đó, 2 người họ đều là tránh né chứ không có bất kỳ câu trả lời nào cả. Cùng năm mọi người phát hiện họ mặc cùng một kiểu quần áo ngủ.

 


Cuối cùng, Thẩm Mộng Thần bị mọi người hỏi tới tấp về mối quan hệ tình cảm với Hải Đào trên một chương trình truyền hình. Cô nàng còn hỏi lại “Mọi người chắc biết lý do tại sao tui ốm thế này chưa?”, Trương Vũ nhanh chóng đáp “Là bởi vì em và Đỗ Hải Đào đang quen nhau đó.” Sau thời gian không lên tiếng về tin đồn này, cô nàng đã thốt lên “Đúng rồi đó.” Đây cũng là lần đầu tiên Thẩm Mộng Thần công khai khẳng định tình cảm.

 


Ngay sau đó, chương trình đã mở đoạn clip ngắn được ghi hình trước đó của Đỗ Hải Đào kèm lời chúc dành cho cô nàng.
Thời gian không thấy cặp đôi đi chung với nhau nữa nên fan cũng mặc định 2 người đã chia tayi. Tuy nhiên, sau đó có người chụp được 2 người họ đi chơi với nhau, tin tức lại được dấy lên. Thẩm Mộng Thần nói với các bạn bè đồng nghiệp là cô đi theo tiếng gọi con tim. Khi bị mọi người nói rằng hai người là cặp đôi “Người đẹp và Quái vật”, Hải Đào trả lời “Sau thẩm trong nội tâm của em là hoàng tử mà.”

Bình Luận


Tin mới chia sẽ