Lãng tử

13:00 17/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 829

Tìm hiểu về Hàn Đông Quân: nam thần bước ra từ tiểu thuyết bi kịch “Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ” hay “hoàng tử của dòng phim web drama”

 

(Showbiz) Hàn Đông Quân sinh năm 1992, là một diễn viên trẻ, được nhắc đến nhiều kể từ khi tham gia web drama “Pháp sư vô tâm”. Sau một số kinh nghiệm mài giũa trên phim trường, nam diễn viên vào vai Dịch Liên Khải trong bộ phim 'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ'. Sau khi được lên sóng trên trang Tencent, đã đạt kỷ lục trên 3 triệu lượt xem trong 3 ngày phát sóng. Từ đó, tên tuổi nam chính “bước ra từ tiểu thuyết bi kịch” của Phỉ Ngã Tư Tồn lại nổi như cồn.

Khán giả nhắc tới Hàn Đông Quân nhớ ngay tới Tam thiếu gia lạnh lùng, si tình trong thời đại gắn liền giai đoạn Dân quốc cùng những cuộc tranh giành địa vị của giới quân phiệt. Đặc biệt, cặp phu thê được cho là “ngược tâm” thích hành hạ nhau Dịch Liên Khải – Tần Tang càng khiến khán giả yêu thích bởi sự kịch tính, dằn vặt. Cặp đôi giống như nam châm vừa hút vừa đẩy, vừa hận vừa yêu, kẻ cương người nhu và đôi khi ngược lại tạo nên hiệu ứng vô cùng đặc biệt kích thích tâm lý khán giả.

 

Điều đáng nói là khi thủ vai này, với ngoại hình điển trai, mạnh mẽ như mãnh hổ, cùng với phong thái thư sinh, sáng sủa, giống như nam thần tiểu thuyết, Hàn Đông Quân chiếm trọn cảm tình người xem.

 

Nam diễn viên đã thể hiện một Dịch Liên Khải khôn ngoan và đọc vị tâm lý qua ánh mắt sáng.

 

Trong ánh mắt luôn tồn tại nhiều thái cực, có lúc lạnh lùng, vô tình, có khi bi thương, có khi kìm nén… đôi khi lại lém lỉnh. Bởi thế mà nhân vật Dịch Liên Khải thể hiện nội tâm sâu sắc, phong cách đầy biến hóa.

 

 

Được biết, Hàn Đông Quân từng có thời gian gắn bó với những bộ môn nghệ thuật bắt đầu từ khi anh sang Canada để học trung cấp.  Nhờ giới thiệu của cô, anh tham gia cuộc thi ca nhạc và sau đó có vai diễn phụ trong 'Vancouver Rock & Roll'. Kể từ đó, Hàn Đông Quân quyết tâm theo nghiệp diễn xuất. Năm 2012, Hàn Đông Quân thi đỗ Học viện Điện Ảnh Vancouver nhưng trở về Cáp Nhĩ Tân để học bổ túc lại từ đầu, sau đó Hàn Đông Quân thi đậu vào Học viện Hí Kịch Thượng Hải. 

 

 

Năm 2013, Đông Quân nhận được giấy phép lái xe Liên đoàn đua xe thể thao Trung Quốc. Anh cũng chơi bóng rổ và trượt tuyết.

 

 

Vốn dĩ, gia đình Hàn Đông Quân hầu hết theo nghiệp thể thao, cha là vận động viên đua xe đẳng cấp quốc gia, mẹ trước khi nghỉ hưu cũng là vận động viên. Họ có một công ty lớn chuyên mua bán xe cộ, cuộc sống giàu có, sung túc. Hàn Đông Quân kể từ năm 13 tuổi đã theo cha đi đến các đấu trường quốc tế, sớm tiếp xúc với ngoại ngữ và xe cộ từ sớm.

 

 

Trở lại sự nghiệp diễn xuất năm 2013, Hàn Đông Quân nhận một vai phụ là một trong hai đệ tử của Quách Tĩnh - Hoàng Dung trong bản “Tân Thần Điêu Đại Hiệp”. Năm 2015, vai chính trong web-drama 'Pháp sư Vô Tâm', tên tuổi anh bắt đầu được biết đến.

 

Được biết, 'Pháp sư Vô Tâm' là một trong những bộ phim mở màn cho trào lưu web-drama phát triển và theo đó Hàn Đông Quân chính là nam thần đầu tiên của dòng phim online.

 

Cụ thể, trong 4 năm Hàn Đông Quân phát huy năng lực và bồi dưỡng nghệ thuật diễn xuất dựa trên nhiều dòng phim khác nhau, trong đó phải kể đến các thể loại như kiếm hiệp, kỳ ảo (Pháp sư Vô Tâm), tiên hiệp (Tiên Kiếm 5), hay phim hiện đại (Thời Gian Tươi Đẹp), phim cổ trang 'Tam Quốc Cơ Mật: Tiền Long Tại Uyên'.

 

 

Riêng về chuyện tình cảm của nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ tò mò. Được biết, hồi tháng 6/2017 Hàn Đông Quân bị chụp ảnh đang đi ăn uống với một bạn gái ngoại quốc.

 

Sau đó lại có tin anh và bạn diễn Lữ Giai Dung (Mẫn Hồng Ngọc trong 'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ') bị bắt gặp cùng qua đêm đến sáng, tuy nhiên đối với chuyện này Hàn Đông Quân vẫn phủ nhận và chia sẻ hai người là bạn thân thiết.

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ