Lãng tử

11:31 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,178

Tin tức về phóng viên Oh Hyuk Jin - người đầu tiên “khui” ra bê bối của Seungri "biến mất"?

 

Theo tin từ allkpop, phóng viên Oh Hyuk Jin đứng đầu trong các mục tìm kiếm tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các tin tức và tài khoản mạng xã hội của nam phóng viên đã bị tê liệt, giống như bị xóa hoặc khóa.

 


Trước tình hình trên người hâm mộ vô cùng lo lắng bởi lẽ anh là người đầu tiên phát hiện và công bố những tai tiếng của club Burning Sun thuộc quyền sở hữu của Seungri như: hành hung khách hàng, buôn bán chất cấm lưu hành, môi giới mại dâm... Trước đó có thông tin, nữ phóng viên Kang Kyung Yoon nghi ngờ bị cảnh sát gây áp lực khi điều tra.
Kể từ khi vụ hành hung tại Burning Sun xảy ra hồi tháng 11/2018 cũng như lần đầu được đưa tin vào tháng 1/2019 cho đến nay, Oh Hyuk Jin vẫn luôn theo sát vụ việc và cập nhật đầy đủ trên Instagram.
Oh Hyuk Jin cho biết, anh nhận được sự giúp đỡ của Noh Seung Il, một phóng viên nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng là cựu giám đốc của K Sports Foundation trong công tác. 
Oh Hyuk Jin chia sẻ trên Instagram: “Tôi không biết liệu rằng mình sẽ còn phải đối mặt với mối nguy hiểm và đe dọa nào, nhưng hãy để tôi tiếp tục đến cùng”, 
Không ít các nhà báo ở Hàn Quốc đã gặp nguy hiểm khi tham gia điều tra vụ án nghiêm trọng. Phóng viên Noh Seung Il đã từng bị đốt nhà vì tham gia vào vụ scandal tự tử của Choi Soon Sil - nhân vật bị nghi có liên can đến cựu Tổng thống Park Geun Hye.
Hiện tại, vụ việc của Seungri và những người bạn là bê bối lớn nhất trong giới thần tượng Kpop. Hiện các nhân vật liên quan đều đang tiếp nhận điều tra.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ