Thủy Linh Linh

10:30 26/07/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,476

Trương Gia Nghê trở lại với vai diễn Đinh Đang trong Tân Hiệp Khách Hành

(Showbiz) Trương Gia Nghê sinh năm 1987, cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khoa diễn xuất. Một lần tình cờ xem thông tin vai diễn Tử Lăng của phim “Gặp lại một thoáng mộng mơ” của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, cô đã may mắn thắng cuộc và được nhận vai. Đó cũng là vai diễn khiến nhiều người biết đến cô khi tuổi đời còn khá trẻ.

Hai năm sau, cô đến Thượng Hải luyện thanh nhạc và tham gia các hoạt động từ thiện. Năm 2008 Trương Gia Nghê mới quay trở lại màn ảnh nhỏ đóng cặp với Minh Đạo trong Hạnh phúc mỉm cười, sau đó là hai vai Lâm Tiểu Điệp và Nhiếp Tiểu Thiện trong Thiên sư chung quỳ (Chi mỹ lệ truyền thuyết), đóng cùng Lam Chính Long trong Tơ lòng vấn vương và tham gia trong bộ phim điện ảnh Mùa hè chúng ta tốt nghiệp vai Tiểu Hạ và năm 2010 với các vai diễn trong Trái tim người mẹ, Ly ái và Tân Hoàn Châu cách cách. 

Ngoài ra, trong lĩnh vực âm nhạc cô cũng khá ấn tượng với một số ca khúc như Một thoáng mộng mơ, Cảm xúc này chính là tình yêu, Người theo đuổi giấc mộng,…Khóc vì anh, Người thứ ba của kẻ thứ ba… 

 

Gần đây, cô mới trở lại với vai diễn Đinh Đang trong phim võ hiệp “Tân Hiệp Khách hành”chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung, do bậc thầy chuyên làm phim võ hiệp Kim Dung – nhà sản xuất Trương Kỷ Trung thực hiện. Ngoài Trương Gia Nghê phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Thái Nghi Đạt (vai Thạch Phá Thiên/ Thạch Trung Ngọc), Trương Gia Nghê (vai Đinh Đang), Lý Tranh Dương (vai Bạch A Tú)…

Phim đã được phát sóng và vai diễn của Trương Gia Nghê lần này nhận được phản hồi tích cực nhờ lối diễn xuất điêu luyện với nhiều phong cách. Trong phim, Gia Nghê vào vai Đinh Đang là một nữ hiệp có tính cách ngổ ngáo nhưng thẳm sâu bên trong là vẻ dịu dàng. Không những thế cô cũng mạnh dạn tham gia những cảnh quay võ thuật đầy thuyết phục.

Một số hình ảnh của Trương Gia Nghê trong phim Tân Hiệp Khách Hành 2017:

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ