Đỗ Quyên

16:26 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 212

Vương Tuấn Khải tham dự Hội nghị môi trường Liên Hiệp Quốc lần thứ 4 tại Nairobi, Kenya, Châu Phi

 

Ngày 14/03/2019, ca sĩ kiêm diễn viên Vương Tuấn Khải của nhóm nhạc nam TFBOYS đã có dịp tham dự Hội nghị môi trường Liên Hiệp Quốc lần thứ 4 (4th United Nations Environment Asembly), sự kiện được tổ chức tại Nairobi, Kenya, Châu Phi. 
Được biết, Vương Tuấn Khải góp mặt với tư cách là đại sứ thiện chí của Sở môi trường LHQ tham gia hội nghị, thể hiện vẻ nghiêm túc, trưởng thành.

 


Tại hội nghị, những người tham dự sẽ cùng thảo luận về dấu ấn môi trường của ngành công nghiệp thời trang, cũng như cách hỗ trợ lồng ghép bền vững môi trường trong chuỗi giá trị thời trang toàn cầu.

 


Vương Tuấn Khải  có một bài phát biểu khuyến khích mọi người việc thực hành Thời trang bền vững. Thời trang bền vững (sustainable fashion hay eco-fashion) là hành trình một thương hiệu hay doanh nghiệp thời trang cần liên tục học hỏi và thay đổi để giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, trái đất và toàn thể công dân.

 


Không những thế, studio của nam ngôi sao trẻ đã đăng loạt ảnh lên Weibo với lời nhắn nhủ: “Cảm ơn Sở quy hoạch môi trường LHQ đã có lời mời, để Vương Tuấn Khải có cơ hội bộc lộ quan điểm của bản thân với thời trang và bảo vệ môi trường”.
“Chúng ta có thể từ chối việc sử dụng lông thú để chống lại hành vi giết hại động vật bằng cách sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Giảm sắc tố làm giảm tiêu hao tài nguyên nước, và tận dụng triệt để các tài nguyên tái sinh để dẫn dắt thời trang. Hãy để nhiều người tham gia sự đổi mới môi trường của ngành công nghiệp thời trang”.

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ