Lãng tử

10:03 15/03/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,178

Yong Jun Hyung cũng rút khỏi Highlight sau liên quan scandal quay lén của Jung Joon Young

 

Chỉ cách đây mấy ngày, công ty giải trí Around Us Entertainment phủ nhận chuyện Yong Jun Hyung liên quan đến scandal quay lén của Jung Joon Young, nam ca sĩ cũng phủ nhận chuyện có mặt trong nhóm chát đồng thời có kế hoạch nhập ngũ vào tháng 4 thì hiện tại tình hình đã thay đổi.

 


Được biết, sự việc dấy lên khi SBS công khai một đoạn tin nhắn với một người gửi có tên là Yong XX, nhiều cư dân mạng cho rằng đó là Yong Junhyung của Highlight. Trước sự phủ nhận trên, SBS đã lên tiếng xin lỗi vì Yong Jung Hyung chỉ xuất hiện trong phòng chat 1:1 cùng Jung Joon Young chứ không phải group chat tình dục kia. 

 

 

Ngày 14/3, Around Us Entertainment đã xin lỗi vì đã đưa ra thông cáo báo chí vào ngày 11/3 cho rằng Yong Jun Hyung không liên quan đến nhóm chat KakaoTalk có mặt Jung Joon Young: "Chúng tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến những ai đã cảm thấy hỗn loạn vì lập trường chính thức không chính xác". 
Tuy nhiên, Yong Jun Hyung cho biết đã cảm thấy sốc khi nhìn lại các nội dung trao đổi hội thoại của chính mình khi tiếp nhận điều tra của cảnh sát với tư cách nhân chứng trong vụ việc của Jung Joon Young. Phía công ty cũng giải thích thêm rằng "Vào cuối năm 2015, sau khi uống rượu cùng nhau, ngày hôm sau, Yong Jun Hyung và Jung Joon Young đã hỏi thăm nhau thông qua nhóm chat 1:1. Từ đó, Yong Jun Hyung biết được việc Jung Joon Young quay video trái phép. Anh ấy cũng đã xem qua video bất hợp pháp được chia sẻ qua nhóm chat 1:1 đó và cùng Jung Joon Young trò chuyện những vấn đề không phù hợp liên quan đến video này. Chúng tôi đã có thể một lần nữa xác nhận những nội dung này thông qua buổi điều tra nhân chứng ngày 13/3 của Yong Jun Hyung."
Around Us Entertainment cũng cho hay : "Sau khi nhận thức được tính nghiêm trọng của vụ việc, Yong Jun Hyung đã tích cực tham gia buổi điều tra nhân chứng vào ngày 13/3. Nam ca sĩ đã nhận thức được những hành động trong quá khứ của mình là vô cùng nghiêm trọng về khía cạnh đạo đức và khiến nhiều người thất vọng, đồng thời đang kiểm điểm bản thân sâu sắc. Anh ấy đã hiểu được việc mình làm là không thể tha thứ và đang tự suy xét lại bản thân vì đã tổn thương niềm tin và tình yêu của fan hâm mộ - những người luôn yêu mến Highlight. Hiểu rõ được trách nhiệm của mình, sau khi bàn bạc với công ty, kể từ ngày 14/3/2019, Yong Jun Hyung sẽ rút khỏi nhóm Highlight để không làm tổn hại hình ảnh của nhóm và gây thêm các thiệt hại phát sinh".
Chính Yong Jun Hyung, anh cũng đã tự thông báo về việc rời khỏi Highlight trên Instagram cá nhân của mình.
Được biết trước đây, Yong Jun Hyung đã ra mắt với tư cách là thành viên của Beast và trải qua nhiều thăng trầm cùng Hightlight, vì vậy sự ra đi của anh đã để lại nhiều tiếc nuối. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ