Lãng tử

14:30 25/05/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,191

Ai chẳng từng ngồi trong bóng tối, khóc cho sự ngu ngốc của chính mình

(Tâm sự) 

Trong đời, có những người từng khiến ta đau đớn, thế nhưng rồi ta lại tình nguyện thứ tha, cũng có khi gặp ai đó dẫu biết rằng chẳng có tương lai nhưng trong lòng vẫn luôn cố chấp, gắng gượng... Thậm chí, có khi ở bên ai đó, biết rằng người ấy đâu chỉ thương mình ta, thế nhưng vẫn nghĩ rằng, cố gắng để người ấy trân trọng ta nhiều hơn...

 

 

Có biết bao chuyện, bao điều, cứ tồn tại mặc nhiên như thế trong đời mà bạn từng gặp phải, đó là những chuyện mà cố gắng hay nỗ lực bao nhiêu thì cũng đều vô nghĩa. Thế đấy, những khi ấy chúng ta cũng chỉ biết bi thương, cũng chỉ biết nên chọn lựa, dẫu biết rằng, nắm giữ hay buông tay đều sẽ là lựa chọn đau lòng... Thôi thì đến một lúc nào đó, ta cũng đành nghĩ rằng, tình cảm của ta là chuyện của ta tình nguyện, âu chăng có thể đánh đổi lấy lại sự chân tình, hy sinh... Ngàn cuộc tình thì vạn lần nước mắt, đôi khi chia ly chưa hẳn đã là đau thương nhất. Thậm chí, có khi cũng chỉ biết, ngồi sâu trong bóng tối, một mình mình khóc, khóc cho sự ngu ngốc và cố chấp của chính mình.

 

 

Thế nhưng, cuộc sống mấy ai được vẹn toàn, trước khi đến được hạnh phúc, dù sớm hay muộn, hãy tự nhủ với chính mình, đau thương rồi sẽ qua đi, sẽ đến lúc có ai đó đến và giúp ta lau khô những giọt nước mắt, xoa dịu những vết thương trong lòng ta. 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ