15:30 06/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 0

Chiếc chìa khóa hạnh phúc của cuộc đời mình là gì? Bạn đã từng nghĩ đến?

 

(Tâm sự) Mục đích sống thực sự của chính mình đôi khi chính ta cũng quên mất, tuy nhiên chắc hẳn sẽ không bao giờ là quá muộn để thay đổi điều này. Nếu như nhận ra sai lầm, bạn sẽ thay đổi, thực sự sống trong trạng thái hạnh phúc.
Thế nhưng chúng ta liệu có biết được hạnh phúc thực sự là gì? bạn ở đây để làm gì, đam mê của bạn là gì? Khi bạn cố gắng theo đuổi theo hạnh phúc trong cuộc sống, hãy lắng nghe trái tim mình và làm theo những gì mình cho là đúng.
Hạnh phúc không phải là thứ có thể tạo ra hàng ngày. Hạnh phúc là một phần của cuộc hành trình phản ánh chính bản thân bạn về mọi khía cạnh. Hạnh phúc làm cho bạn cảm thấy thanh thản và yên bình hơn hay khiến bạn sống trong khoảnh khắc mà bản thân mình cảm thấy đáng sống, đáng trân trọng.

Người ta thường nói hạnh phúc gắn liền với đam mê, thế nhưng bạn đam mê điều gì, bạn có biết chính xác? Thời gian cuộc sống luôn trôi rất nhanh, khi nhìn vào những trải nghiệm tronng quá khứ hẳn ít nhiều khiến bạn hối tiếc, thở than...
có những người cứ mải mê bước đi để rồi mệt mỏi, quên mất đam mê ban đầu
Chính vì thế, không ít người khuyên rằng, tìm hiểu chính mình thông qua viết nhật ký hoặc blog là điều cần thiêt. Bằng cách viết thư cho chính mình một cách thường xuyên, bạn có thể tìm chìa khóa vươn tới hạnh phúc một cách sáng tỏ... Niềm hạnh phúc thực sự được tạo từ những điều rất đỗi bình thường, mỗi người trong chúng ta đều đang nắm giữ một mảnh của chiếc chìa khóa hạnh phúc ấy.

 


Điều quan trọng để luôn duy trì tâm thái nhẹ nhõm chính là không nên quá quan tâm đến những gì người khác suy nghĩ về mình. 
Suy cho cùng, con người ai chẳng muốn được yêu thích, được chấp nhận, bởi thế mỗi người luôn cảm thấy lo lắng vì những gì người khác nghĩ về mình. Đã có không ít người thành công biết rằng học cách bỏ qua những phán xét của người khác về bạn là cách giúp bạn đạt được những điều không thể.
Thực tế vốn dĩ cho ta hiểu rằng, ta chẳng thể nào biết được người khác sẽ nghĩ gì về mình, vì vậy, bạn cũng thực sự không nên quan tâm hay tò mò về điều đó. Mỗi chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống, tại sao bạn phải lo lắng về ý kiến của người khác. Hãy làm bất kỳ những gì bạn muốn, điều đó hẳn sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc.
Không ít người trong cuộc sống thường không biết mục đích cuộc sống của mình là gì, lời khuyên cho mỗi chúng ta chính là mục đích ấy sẽ rất gần với hạnh phúc của bạn. Mục tiêu và hạnh phúc, nếu đặt hai điều này gần lại nhau nó sẽ giúp bạn mở ra được cánh cửa hạnh phúc của cuộc đời mình.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ