Lãng tử

13:31 01/03/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,191

Dù em đã bên người khác, tôi vẫn nhớ em!


(Tâm sự) Đã có một thời tôi và em bên nhau chân thật, chúng tôi có muôn chuyện để cùng nói, cùng trải qua, lúc ấy giống như mỗi chúng tôi đều sống thực lòng trong thế giới của nhau… những cảm xúc thực sự khi biết yêu biết thích một ai đó. Đó đích thực là khoảng thời gian đáng trân trọng trong cuộc sống mà tôi chẳng thế nào quên. Thế nhưng, cùng với thời gian, sự cách trở của không gian vì lý do nhất định trong cuộc sống, chúng tôi dần xa nhau, dần thiếu trân trọng những gì thuộc về nhau… chuyện gì đến đã đến, lời chia tay được buông lơi… giữa hai người đã không còn chung một thế giới.

 

 

Suốt nhiều tháng qua, tôi bắt đầu hối hận, tôi nhận ra có lẽ mình đã sai khi nói lời chia ly, nhưng tất cả đã quá muộn, em đã bước vào mối quan hệ mới. Còn tôi, tôi vẫn nhớ em…

Nhiều lúc nhìn thấy em thoáng qua, lòng tôi trào dâng những cảm xúc khó tả… dường như trái tim mình nhận ra hình bóng thân quen… để rồi nỗi buồn cứ lắng sâu trong trái tim người đàn ông khiến bản thân tôi như muốn gục ngã… Phải chăng, tình cảm của tôi đã trở thành đơn phương, tôi vẫn còn yêu em hay đó chỉ là những đố kỵ, những gì lưu luyến khi mình đã đánh mất… Trang  nhật ký từng viết chung giờ đây quạnh quẽ… mọi thứ sắp phai mờ chỉ còn nỗi đau và hối tiếc trong tôi là vẫn còn hằn in.

Tôi tiếp tục viết vào trang nhật ký cũ, hình bóng em vẫn ẩn khuất quanh đây… có lẽ, tôi nghĩ, tôi sẽ viết, viết về em đến khi nào không còn nhớ em nữa… đến khi nào duyên phận nói lời chấm hết… còn giờ đây, tôi vẫn rất nhớ em!

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ