Lệ Thanh Thu

16:00 25/05/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 62

Nếu được lựa chọn, nào ai muốn cô đơn đối mặt với cuộc sống

 

(Tâm sự) Từng có không ít phụ nữ luôn sống kiên cường, mạnh mẽ, thậm chí vô cùng gai góc. Trong cuộc sống, đối diện với nhiều vấn đề họ đều cố gắng không bao giờ rơi lệ, lạnh lùng không cảm xúc. Thế nhưng, ít người biết rằng, khi một mình đối diện, cô đơn đến cháy lòng, họ cũng chỉ khóc trong lặng lẽ để rồi không ai hay biết. Chỉ đến lúc nào đó khi tất cả những "vũ khí tự vệ" đã vô tình bị phá vỡ, họ trở về với chính mình, yếu đuối và mỏng manh đến bất ngờ. Bởi thế, có không ít người từng nói rằng, phụ nữ ít khi sống thật với chính mình, họ đáng trách và cũng thật đáng thương. 

 

 

Những phụ nữ đơn thuần yêu đương và hờn giận, nhưng những người từng trải qua vấp ngã thường tự mình đóng cửa trái tim, cô đơn tích tụ, họ phải cố gắng để gánh gồng một cách mạnh mẽ. Chỉ đến khi họ thực sự tìm được người đàn ông của chính mình, ta mới phát hiện phụ nữ họ hoàn toàn không cần phải trưởng thành, cũng như phải gồng mình để sống. Yêu một người đàn ông tốt, người phụ nữ sẽ bộc lộ bản thân mình đúng nghĩa

 

Cũng chính vì khi yêu như vậy, nên có thể người đàn bà sẽ hy sinh rất nhiều, nhưng tất cả đều là tự nguyện. Và rằng, nếu được lựa chọn nào có ai muốn chọn lựa cô đơn một mình bước qua giông tố cuộc đời!

Bình Luận


Tin mới chia sẽ