Mẫu Đơn

15:00 28/02/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,522

Nhói lòng vì không kịp… nói lời yêu

 

(Tâm sự) Có lẽ, dù có gắn bó rồi chúng ta cũng chẳng thể ở mãi bên nhau, thế nhưng ta vẫn mong muốn nhìn thấy nụ cười của người ấy, đôi khi chỉ thế thôi cũng đủ ấm lòng.

Có những lúc trong cuộc sống ta gặp được người khiến tim ta rung động nhưng rồi không đủ dũng khí để đối mặt, để thổ lộ cuối cùng cũng chỉ một mình ôm nuối tiếc lưu luyến không nguôi. Bởi thế, nếu ai đó từng lỡ thương nhau xin đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm, bởi lẽ tình giấu kín chôn sâu chỉ khiến chúng ta bỏ lỡ nhau, để khổ đau mãi mãi.

Nhiều khi chỉ cần chậm một chút, sai một chút là mất nhau mãi mãi, chúng ta cùng nhau trải qua một chặng đường dài, đủ để xác định tình cảm của mình, nhưng rồi chẳng ai bày tỏ, chẳng ai níu kéo cứ thế nhìn nhau quay bước, cuối cùng khi hình bóng đã khuất xa lại thấy lòng mình dở dang, hối tiếc.

 

 

Xúc cảm rồi lại đọng đầy những trang hồi ức, có lẽ người rồi sẽ quên ta, người đã đi qua đời nhau và từng hết lòng, hết dạ, điều giữ lại chỉ là nỗi nhớ, ngày ấy và thanh xuân. Liệu chúng ta có tìm được một nửa cho riêng mình để rồi quên đi hình bóng cũ.

Hoài niệm mãi chỉ là hoài niệm, đôi khi nó trở thành điều đáng tiếc nhất trong đời. Bởi lẽ sau đó là biết bao điều ta đã bỏ lỡ, khiến ta tiếc nuối, biết bao cảm xúc trào dâng cứ vùi chôn vào quá khứ… ta lại dằn vặt bản thân mình vì chuyện ngày ấy…

Đến một ngày ta chỉ biết tự động viên, an ủi mình, có lẽ cuộc đời là thế, đến lúc mất rồi hoặc không còn nữa mới biết trân trọng, mới biết hối hận vì để lỡ mất nhau… Dù ta vẫn nhớ, vẫn thương, vẫn đau vì một tình yêu không chớm nở, ta chỉ biết khắc ghi nụ cười ấm áp ấy mãi mãi trong trái tim mình.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ