Hoa Thủy Hương

13:45 03/07/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 160

Thanh xuân dần qua và người ấy cũng đã mãi mãi rời xa

 

(Tâm sự) Là con người ai không có lỗi lầm, người ta thường nói ngã ở đâu thì đứng lên ở đó, sai rồi thì sẽ có cơ hội sửa đổi thế nhưng thanh xuân của chúng ta và cả người nào giống như người ấy?

 

 

Khi dứt lòng buông bỏ quá khứ, đôi khi ta chợt cảm thấy có chút hụt hẫng, giống như vào một ngày nào đó, ta mới chợt nhận ra ta chỉ còn lại một mình… Cảm giác sợ hãi, mất đi niềm tin, mất đi hy vọng thậm chí không đủ dũng khí để bắt đầu một cuộc sống mới, hy vọng mới hoặc tự tim để có thể yêu thương thêm một lần nào nữa.

Ngày ấy, ta đã từng cùng nhau dạo phố, xem phim, cùng nhau thưởng thức bản nhạc và ăn những món ăn mà ta từng yêu thích… những ngày bình yên như thế thoáng đó đã thật xa. Tất cả kỷ niệm ấy nằm mãi trong thanh xuân năm ấy mà chúng ta đành để lại!

 

 

Đôi lúc ta hờn trách, rồi đôi lúc ta lại tự vấn lòng mình, phải chăng kết thúc ấy một phần bởi vì ta, chúng ta đã từng cố gắng, đã từng trân trọng tình yêu của mình hay chưa? Mỗi chúng ta, ai ai cũng mải trách cứ, mải giận hờn, giống như ai đó chỉ biết đón nhận mà chưa từng hiểu yêu thương là cần cho đi. Khi không còn nhận được sự quan tâm, chỉ còn lại sự hờ hững, tình yêu ấy trở nên phai nhạt… và rồi sự thay thế là điều khó tránh. Và anh, anh cũng thế, anh đã rời đi khi lòng anh hướng về người con gái khacs.

Mùa mưa lại đến, những chiếc ô ướt đẫm đang chở che biết bao con người ngoài kia… đứng giữa hiên vắng lạnh, nhìn bầu trời một màu xám xịt, lòng ta cũng chùng lại… Thanh xuân của ta, cũng như anh đã xa ta mất rồi.

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ