Lệ Thanh Thu

10:30 22/02/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 62

Yêu người không yêu mình, nỗi đau ấy mấy ai thấu hiểu?

(Tâm sự) 
Đã có rất nhiều lúc em đã nghĩ sẽ quyết tâm ngỏ lời cùng anh, thế nhưng cuối cùng em vẫn không dám bởi lẽ em sợ, em sợ đến cơ hội để bên anh như một người bạn sẽ không còn. Cứ thế, em giữ mãi nỗi lòng mình, để rồi lâu dần, trái tim em càng héo úa, đến nỗi, em không thể mở lòng với bất kỳ người nào khác, phải chăng em thật sự thất bại?


Có những khi, em tự hỏi tại sao em không thể là người anh thích, em nhớ đến những người bạn gái đến bên đời anh, và rồi tự mình nghẹn ngào. Cũng có khi em tự hỏi, nếu như thời gian quay lại, em có dũng khí để đối mặt một lần, dù bị từ chối, liệu bây giờ em có bớt đau thương?


Em cứ sống, tự mình giam chặt trái tim trong cô đơn, tự ti... em tưởng em mạnh mẽ, em tưởng mình cứ cho đi tình yêu thương dù không được nhận lại vẫn có thể kiên cường, nhưng rồi cuộc sống nhiều ngã rẽ, nhiều đắng cay, đôi lúc một mình đối mặt quả thực chẳng dễ dàng, em càng thêm chua xót.
Có lẽ, chuyện gì rồi cũng sẽ qua chả ai yêu mãi người không yêu mình, em cũng chỉ là không biết bao giờ mới đến ngày ấy mà thôi!

Bình Luận


Tin mới chia sẽ