Mộc Lan Hoa

16:00 10/04/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

Bảng xếp hạng 10 ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất năm 2019

Vừa qua, Bảng xếp hạng 10 ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất 2019 do tạp chí CelebrityZ đã được công bố. Được biết, tiêu chí đánh giá được tính dựa theo tiêu chí cơ bản như: Độ hot trên mạng xã hội, hoạt động nghệ thuật nổi bật, chỉ số quan tâm của dư luận, giá trị thù lao quảng cáo....

 

 

Số 10 - Trần Dịch Tấn: Ca sĩ - nhạc sĩ Hong Kong từng đoạt vô số giải thưởng đã phát hành nhiều đĩa đơn và album bán chạy nhất trong suốt những năm qua. Dù đã nhiều năm, anh vẫn là một trong những "tường thành" của ngành công nghiệp âm nhạc Hoa ngữ. 

 

 

Số 9 - Cổ Thiên Lạc được nhắc đến với hình ảnh tốt cùng trái tim nhân hậu khi xây dựng hơn 105 trường học, anh là tên tuổi lớn của màn ảnh Hong Kong vẫn giữ vững phong độ trên con đường diễn xuất. Với việc thành lập công ty quản lý nghệ sĩ, Cổ Thiên Lạc được dự đoán sẽ sớm thống trị ngành công nghiệp điện ảnh Hong Kong.

 

 

Số 8 -  Trong những năm gần đây, nữ diễn viên có nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình đã được đánh giá cao. Cùng với kỹ năng diễn xuất, người đẹp cũng giành được tình cảm của khán giả nhờ nói không với scandal. 

 

 

Số 7 - Vương Tuấn Khải thủ lĩnh của TFBOYS là một trong số những ngôi sao phát triển toàn diện của Cbiz trên các lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ, đại sứ công ích… vì thế Vương Tuấn Khải luôn nhận được sự yêu mến của khán giả và các đạo diễn, nhãn hàng.

 

 

Số 6 - Châu Đông Vũ là một trong số ít những tài năng trẻ ở Trung Quốc có thể thu hút khán giả đến rạp chiếu chỉ bằng tên tuổi và thực lực của mình.

 

 

Số 5 - Hồ Ca dù hai năm nay không mấy tham gia diễn xuất nhưng anh vẫn là một trong những diễn viên hàng đầu được yêu thích của Trung Quốc.

 

Số 4 -  Sự quan tâm của khán giả dành cho Dương Mịch cùng với tần suất xuất hiện trên mặt báo và truyền hình nên các thương hiệu thường lựa chọn cô làm đại diện.

 

 

Số 3 - Sau 19 năm, Châu Kiệt Luân vẫn là một trong những tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất của Đài Loan kể từ khi ra mắt vào năm 2000. Từ thị trường Đài Loan, anh chuyển hướng sang Trung Quốc và đạt được nhiều thành công.

 

 

Số 2 - Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân đến từ Tân Cương đã vượt qua đàn chị Dương Mịch khi trở thành nghệ sĩ nổi tiếng có ảnh hưởng thứ 2 tại Trung Quốc. Từ khi nổi tiếng, cô luôn đứng đầu bảng xếp hạng về sự nổi tiếng và xu hướng truyền thông xã hội.

 

Số 1 - Triệu Lệ Dĩnh: Ngôi sao "Minh Lan truyện" đứng đầu danh sách người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc. Những bộ phim truyền hình của cô luôn thu hút hàng tỷ lượt xem. Vừa qua, thông tin về cuộc hôn nhân của cô và Phùng Thiệu Phong cũng là chủ đề được các cư dân mạng quan tâm, chú ý.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ