I love shopping

14:12 07/11/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 2

"Black Friday 2018"- sale khủng giá rẻ sập sàn: ngày hội dành cho các tín đồ mua sắm

(Thư viện)  Black Friday là một dịp mua sắm với nhiều khuyến mại khủng được tín đồ shopping chờ đón. Nguồn gốc của ngày này bắt nguồn từ một sự kiện ở Mỹ. Sự kiện này bắt đầu từ ngày thứ 6 đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn và kéo dài mùa mua sắm Giáng sinh. Tên gọi "Black Friday" - "ngày thứ sáu đen tối" được hiểu rằng, trong tiếng Anh thuật ngữ "in the black" dùng chỉ tình trạng làm ăn thuận lợi của các doanh nghiệp.

 

 

Thông lệ hàng năm, vào ngày  "Black Friday" các thương hiệu, cửa hàng mở cửa từ sớm với nhiều mặt hàng giảm giá sâu, vì vậy đây là dịp các cửa hàng hay doanh nghiệp đạt được những kỉ lục mua bán và doanh số đáng kinh ngạc và có doanh thu rất lớn sau khi chương trình này diễn ra. Về sau, chương trình bán hàng này lan sang châu Á, ở cả Việt Nam. Vì thế, mấy năm nay các thương hiệu trong nước cũng đã bắt nhịp cùng xu hướng này và tạo nên một ngày hội mua sắm vô cùng rộn ràng. Nhờ đó, nhiều tín đồ mua sắm ở Việt Nam cũng đều trông chờ dịp mua sắm đặc biệt này để ring về những món đồ yêu thích với giá rẻ. 
Theo số liệu nghiên cứu của Facebook tại 6 nước châu Á - Thái Bình Dương (APAC), vào ngày 11-11, lượng đơn đặt hàng tăng lên 1,3 lần so với ngày bình thường; số lượng đơn đặt hàng trên nền tảng di động trong các kỳ nghỉ lễ tăng đến 76%. Đặc biệt, với xu hướng mua sắm online ngày một gia tăng ở nước ta, sắp tới những sàn thương mại điện tử lớn tiêu biểu như tiki.vn, sendo.vn đã bung ra những đợt khuyến mại khủng.  

 

 

Chương trình năm nay, Tiki.vn khởi động sớm hơn khi đồng loạt tung ra các chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng từ ngày 9/11. Trang mua sắm này có Mùa Sale huyền thoại giảm đến 91%; Flash Sale hàng độc với các khung giá 11.000 đồng, 44.000 đồng, 99.000 đồng vào các khung giờ cố định; hay tuần lễ khuyến mãi sách từ 11.000 đồng...

 

 

 

Chương trình khuyến mại của sendo.vn, đặc biệt kể từ 16/11-23/11 tung ra mức "Sale Khủng: 1K Mua Cả Thế Giới - Freeship Toàn Sàn - Cơn Mưa Voucher" vô cùng ấn tượng. 

 

 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ