Tiểu Hồ Ly

07:30 21/02/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Dự đoán buồn vui, may rủi của 12 cung hoàng đạo trong năm Mậu Tuất 2018

 

(Thư viện) 

Bạch Dương

2018 là một năm đầy biến động của  Bạch Dương. Bạn sẽ phải thỏa hiệp để đạt được những mục tiêu lớn hơn. Chính Bạch Dương sẽ nhận ra cách sử dụng những năng lực của mình một cách mạnh mẽ và thuần thục.

Vào giữa tháng 5, sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra khiến các Bạch Dương có những khởi sắc trong công việc và khoản thu nhập bất ngờ. Hãy tạm gạt qua cảm giác mất tự do khó chịu khi bị kìm hãm bởi sếp cũ hay ở chỗ làm, bởi đó là những bước đầu tiên trong bài học lãnh đạo của bản thân.

Kim Ngưu

Nếu không muốn rơi vào cảnh phân ly thì Kim Ngưu nên chăm chỉ tìm mọi cách để củng cố lại mối quan hệ. Vào đầu tháng 10, Kim Ngưu có thể sẽ gặp được quý nhân  và có được nhiều may mắn. Dù có nhận ra hay không, nhưng trong suốt những năm qua, Kim Ngưu đã không ngừng trau dồi bản thân để tạo ra những thay đổi sâu sắc về cảm xúc và tinh thần để chuẩn bị cho một cuộc lột xác.

Song Tử

Trong năm sẽ có một sự khởi sắc về đường tình duyên của Song Tử. Trái tim luôn ngủ yên của Song Tử đã đến lúc thức tỉnh và được chữa lành. Nếu Song Tử có ý định đầu tư vào dự án nào đó thì nên tính toán cẩn thận và luôn giữ cho mình một đường lui. Vào cuối năm, Song Tử có thể sẽ có được một nguồn tài chính phong phú. Tuy nhiên, Song Tử cũng nên chú ý về thói quen ăn uống, cũng như siêng năng tập thể dục.

Cự Giải

2018 sẽ là một năm đầy thú vị và kịch tính xoay quanh những mối quan hệ của Cự Giải. Đừng vì đắm chìm trong sự lãng mạn mà hãy luôn cảnh giác nhé. Rất có thể những mối quan hệ được cam kết bền vững mà bạn hằng nâng niu có thể bị tách rời và gây ra những cuộc bất hòa.Trong năm nay các vần đề tài chính của Cự Giải sẽ có nhiều thay đổi vô cùng tích cực. Đã đến lúc bạn cần cân nhắc thiệt hơn và giải phóng mình khỏi những mắc kẹt để bắt đầu một lối sống độc lập và tự chủ.

Sư Tử

Năm 2018 chắc chắn là một năm tái khởi động của Sư Tử, tuy nhiên sẽ gặp chút khó khăn vào khoảng tháng 8, nên bạn phải có cái nhìn mang tính toàn cảnh hơn và bỏ qua những xa hoa phù phiếm.

Vào tháng 2 và tháng 8 sẽ có chút xáo trộn về công việc cũng như mối quan hệ tình cảm. Mối quan hệ của Sư Tử với người thân trong gia đình sẽ trở nên sâu sắc hơn, đặc biệt là với mẹ và con gái. Một số Sư Tử cũng sẽ được lên chức mẹ trong năm 2018.

Xử Nữ

Xử Nữ dĩ nhiên tính cầu toàn và chủ nghĩa hoàn hảo đến lý tưởng của bạn luôn thể hiện rõ rệt. Năm nay, sẽ có những lúc sự cầu toàn ấy vùng lên mạnh mẽ khiến bạn trở nên mâu thuẫn. 
Những mối quan hệ mới với năm 2018 có thể chiếm lấy vị trí quan tâm top đầu. Xử Nữ có thể sẽ làm mích lòng những người không cùng quan điểm với bạn và chỉ khăng khăng kết bạn với người có cùng sở thích. Hãy mở rộng lòng mình để thế giới riêng của bản thân được sinh động và rực rỡ hơn.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có một công việc mới thú vị. Có rất nhiều sự mới mẻ, phiêu lưu và khám phá, nhưng chủ yếu vẫn chỉ là thử nghiệm. Nhưng ở năm 2018 này, Thiên Bình có thể hiện thực hóa những ý tưởng vượt ngoài sự tưởng tượng của mình.

Tất cả các mối quan hệ gần gũi của Thiên Bình sẽ trải qua một số biến động, đặc biệt là sau giữa tháng 5. Có nhiều mối quan hệ sẽ được kết nối trở lại nhưng cũng có thể một vài tình cảm sẽ trở nên khó xử. Nói chung, năm nay Thiên Bình hãy cẩn thận trước mối quan hệ ái tình có thể ập đến.

Hổ Cáp

Năm 2018 chính là năm của Hổ Cáp! Ngay cả những tiểu Yết cáu kỉnh nhất. Một trong những ý tưởng táo bạo nhất của Hổ Cáp có thể trở thành hiện thực và mang lại nguồn lợi cho bạn. Vào tháng 1 và tháng 8, Hổ Cáp có thể sẽ gặp cơ hội nghề nghiệp bên ngoài hoặc những thay đổi dẫn đến một vị trí mới. Tháng 2 và tháng 7 mối quan hệ giữa cha mẹ với con cái cũng có thể trải qua những thay đổi.

Nhân Mã

Vào năm 2018, các Nhân Mã sẽ đóng lại một chương trong cuốn sách cuộc đời.  Đây là thời gian phù hợp để nghỉ ngơi và học cách chấp nhận, cũng như học cách cho đi. Bạn sẽ thấy bản thân có những cú lội ngược dòng ngoạn mục bằng cách cố gắng ngay từ bây giờ và đi theo một cách thật cẩn trọng.

Nhân Mã hãy chăm sóc cho cuộc sống thực tế của mình. Hãy tìm ra cho mình nền tảng của nhịp điệu cuộc sống thay vì cứ mải mê khám phá. Bạn nên học cách lên ngân sách và kế hoạch cụ thể vì rất có thể nó sẽ giúp bạn trở thành một nhà quản lý tài năng sau này.

Ma Kết

Năm 2018 là một năm quan trọng trong cuộc đời của Ma Kết. Sáu tháng đầu năm có thể sẽ xuất hiện những biến đổi bất ngời trong tình yêu và cả công việc. Tình hình tài chính và sinh hoạt của Ma Kết cũng trải qua những đợt thay đổi lớn. 
Và với các cặp đôi, đây cũng là lúc để hâm nóng lại tình cảm hoặc bắt đầu nghĩ đến việc “khi hai ta về chung một nhà” để mọi thứ được ổn định và chính thức hơn.

Bảo Bình

Nhờ nỗ lực kiên trì những năm vừa qua, sự nghiệp của bạn đang tốt dần lên. Có thể Bảo Bình sẽ được cất nhắc lên một vị trí quản lý hoặc gặp gỡ những cơ hội từ những công ty mới. Hãy nắm bắt cơ hội lột xác của chính mình. Việc tái định cư có thể xảy ra và những mối quan hệ trong gia đình sẽ có đổi mới và được cải thiện bằng nhiều cách khác nhau.

Nếu Bảo Bình đã quá mệt mỏi trong việc chiến đấu với các mâu thuẫn thực tại, rất có thể sẽ đến lúc bạn gặp được người giúp bạn vượt qua vấn đề này từ sâu trong tâm hồn. 

Song Ngư

Năm 2018, sự lạc quan, niềm tin của bạn sẽ được phục hồi. Có lẽ, Song Ngư từng cảm tưởng như đang phải đẩy một tảng đá lên đồi, hay mọi nỗ lực của bạn dường như vô nghĩa trước cuộc đời sóng gió. Nhưng đây lại là cơ hội để Song Ngư nhận ra những đồng minh vô cùng mạnh mẽ bên mình. Vào tháng 1 và tháng 8, bạn sẽ bắt đầu tự chăm sóc sức khỏe hơn, thay đổi thói quen ăn uống và tập luyện, sắp xếp cuộc sống khoa học đi vào nề nếp. Bạn nên ủy thác bớt công việc cho những người có đủ năng lực nếu có cảm thấy căng thẳng. Tháng 2 và tháng 7, Song Ngư sẽ có những sự kiện đáng nhớ, những thông điệp quan trọng sẽ được gửi đến bạn đó. Những chuỗi ngày vất vả cùng những dự định dang dở của Song Ngư đã sắp đến hồi kết thúc.

(Tổng hợp, tham khảo)

Bình Luận


Tin mới chia sẽ