Mẫu Đơn

11:00 08/12/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,522

Khi thú cưng là biểu tượng của giàu có và quyền lực?

(Thư viện)  Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều thú cưng là những giống quý hiếm, ví như những chú mèo quý tộc có giá trị lên tới vài nghìn cô, vài chục nghìn cô không còn là xa lạ. Đối với những yêu thích mèo thì hẳn là một chú mèo cưng ấy là ước mơ bởi lẽ chúng đáng giá cả gia tài hơn rất nhiều tài sản khác.

Mèo Norwegian Forest

Loài mèo Norwegian Forest thuộc vào hàng thú cưng cao cấp với mức giá có thể lên đến 3000 USD. Tuy nhiên, chúng lại là những chiến binh thực sự. Tổ tiên của mèo Norwegian Forest được người Vikings lai tạo ra từ 2000 năm trước.

Loài mèo này có bộ lông xù và chịu đựng được bão tuyết, chúng có thị giác và khứu giác cực tốt, cùng dòng máu “cướp biển” đáng ghê sợ.

Mèo Ashera

Là vật nuôi ưa thích của các đại gia Dubai, chúng có mức giá lên tới 100.000 USD mỗi con, Ashera chính là giống mèo đắt đỏ nhất trên thế giới. Được biết, Ashera là sản phẩm của công ty “Lifestyle Pets”, chúng được lai tạo ra từ rất nhiều loài mèo khác nhau theo một quy trình nghiêm ngặt. Vì thế, mỗi năm công ty này chỉ bán ra 5 cá thể mèo Ashera trên toàn thế giới.

Mèo yêu tinh

Giống mèo “kém xinh” và trông đáng sợ này chính là một sản phẩm lai tạo của người Mỹ. Tuy vật những chú mèo yêu tinh lại cực kỳ thân thiện, thông minh và tinh nghịch. Giá trị để có thể mang chú mèo yêu tinh này chí ít bạn cũng cần có khoảng 2000 USD.

Mèo Khao Manee

Khao Manee là một giống mèo đặc trưng của đất nước Thái Lan, giống mèo quyền quý chỉ được nuôi trong các gia đình hoàng tộc trước đây. Người ta cho rằng, đôi mắt hai màu cùng bộ lông trắng muốt rất đặc trưng của loài mèo này tượng trưng cho sự may mắn, trường thọ và phú quý. Mức giá của chú mèo này rơi vào khoảng 7000 USD-10000 USD

Mèo Caracal

Caracal vốn là một giống mèo rừng săn mồi nhưng lại mang vẻ đẹp quyền quý và hết sức đặc trưng nên đã được thuần hóa để trở thành thú cưng. Hiện nay, Mèo Caracal đang trở nên ngày càng khan hiếm nên giá trị của nó cũng được đẩy lên mức kỷ lục- khoảng 10.000 USD mỗi con.

Mèo Savannah

Giống mèo Savannah là một sản phẩm lai tạo giữa mèo nhà và mèo Châu Phi. Chúng cũng là loài mèo to lớn nhất thế giới. Được biết, một con mèo Savannah trưởng thành có trọng lượng trung bình là 15 kg và có thể cao đến 60 cm. Giống mèo Savannah còn nổi tiếng bởi trí thông minh. Hiện nay giá của loài mèo rơi vào khoảng 22.000 USD mỗi con.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ