Vy Vy

14:15 30/11/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,430

Nhà Trắng đã lộng lẫy trong mùa Giáng sinh đầu tiên của gia đình Tổng thống Trump

[Văn hóa - Thể thao] Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump mới đây đã hé lộ cho công chúng những hình ảnh đầu tiên về Giáng sinh đầu tiên của Nhà Trắng kể từ khi chồng bà - ông Donal Trump, lên làm Tổng thống.

Được biết, chính bà Melania là người đã lên ý tưởng trang trí Nhà Trắng trong năm nay. Ngoài ra, bà cũng tự tay lựa chọn những chi tiết trang trí nhằm nêu bật chủ đề “Những truyền thống trường tồn với thời gian”.

Mùa Giáng sinh năm nay, Nhà Trắng đã được trang trí bởi 53 cây thông khổng lồ cùng 12.000 đồ trang trí nhỏ, 18.000 bóng đèn, 71 vòng hoa, hơn 2.800m dây ruy băng và hơn 300m dải hoa. Cây thông lớn nhất cao tới 5,5m và có con dấu biểu tượng của 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

Một tấm thiệp Giáng sinh của gia đình tổng thống Trump với chữ ký của các thành viên đã được trưng bày trên một bức tường, đồng thời một bản sao làm bằng bánh quy gừng của tấm thiệp sẽ được trưng bày trong phòng ăn của Nhà Trắng.

Hơn 150 tình nguyện viên từ 29 bang của Mỹ đã dành khoảng 1.600 giờ đồng hồ để trang trí Nhà Trắng. Nhà Trắng cho biết Đệ nhất phu nhân đã kiểm tra tổng thể lần cuối cùng công tác trang trí vào ngày 26/11 khi bà trở về Nhà Trắng sau dịp nghỉ lễ Tạ ơn ở bang Florida.

Trong suốt tháng 12, Nhà Trắng sẽ tổ chức rất nhiều bữa tiệc. Hơn 25.000 du khách sẽ đi bộ đến tham quan các hội trường cũng như tham gia vào các chuyến du lịch công cộng.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ