Mẫu Đơn

13:30 30/11/2017 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,515

Tìm hiểu người đẹp Meghan Markle: Hôn thê của Hoàng tử Harry

 

(Người nổi tiếng) Theo thông tin mới đây, Hoàng tử Harry của nước Anh và nữ diễn viên truyền hình Mỹ Meghan Markle sẽ làm lễ thành hôn tại nhà thờ Thánh George tại lâu đài Windsor vào tháng 5/2018.

Meghan Markle sinh năm 1981, lớn lên ở Los Angeles và hiện tại đang sinh sống ở Toronto. Mẹ cô, bà Doria Ragland, là một chuyên gia trị liệu tâm lý và và huấn luyện viên yoga, cha cô là đạo diễn ánh sáng từng đoạt giải Emmy Thomas W. Markle.

Năm 2003, Meghan tốt nghiệp Học viện truyền thông thuộc Đại học Northwestern, bang Illinois.

Cô từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình như Suits, General Hospital, Without a Trace, Castle, Fringe, và CSI, bên cạnh một số phim điện ảnh như Get Him to the Greek, Remember Me và Horrible Bosses. Đặc biệt là bộ phim Suits, cô đã đóng suốt 7 mùa từ mùa đầu tiên phát sóng năm 2011.

Ngoài ra, Meghan Markle cũng từng có một trang blog The Tig về ẩm thực, làm đẹp, thời trang, du lịch và đời sống do cô sáng lập. Trang web này hoạt động được 3 năm trước khi Meghan quyết định đóng cửa vào tháng 4/2017.

Trước khi cưới, hôn thê của Hoàng tử 33 tuổi sẽ nộp đơn xin nhập quốc tịch Anh và được rửa tội để chính thức gia nhập Giáo hội Anh. Đồng thời, Hoàng gia Anh cũng thông báo Meghan Markle sẽ ngừng các hoạt động hợp tác với Liên Hợp Quốc liên quan đến đấu tranh vì bình đẳng giới và các chiến dịch vận động khác với tư cách một nữ diễn viên truyền hình. Thay vào đó, cô sẽ tập trung vào hoạt động thiện nguyện với tư cách một thành viên của Hoàng gia Anh. 

Vào ngày 1/12 /2017, tại Nottingham, Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle cùng nhau xuất hiện trong một hoạt động cộng đồng. Cụ thể, hai người sẽ tham dự một hội chợ gây quỹ từ thiện vì bệnh nhân AIDS, thăm một trường học địa phương và gặp gỡ, trò chuyện với người dân.

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ