Mộc Lan Hoa

11:15 29/10/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,504

Á khôi Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018

(Văn hóa) Vào tối 28/10/2018, tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Đại diện Việt Nam tại Huỳnh Vy đã giành vương miện cao nhất của cuộc thi. Không những thế, trước đó cô đã xuất sắc được xướng tên tại nhiều hạng mục giải phụ. 

 

 

Trong đêm chung kết, Huỳnh Vy cũng có những phần trình diễn ấn tượng cùng thí sinh các quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới. 

 

 

 

 

 

Những giải phụ của Huỳnh Vy gồm có: Hoa hậu Tài năng (Miss Talent), tiếp đó là các giải Thí sinh có video clip giới thiệu xuất sắc nhất (Best in Video) và là 1 trong 3 thí sinh có Trang phục truyền thống ấn tượng nhất (Best in National costume - Việt Nam hạng 2, Philippines hạng 1, Myanmar hạng 3). 

 

 

Tính chung cả danh hiệu Miss Body Beautiful nhận được trong đêm thi Trình diễn trang phục bikini, tại Miss Tourism Queen Worlwide 2018 Huỳnh Vy đã nhận được 4 giải thưởng phụ.
Ngoài ra, danh hiệu Miss Tourism Global Queen 2018 trao cho Hoa hậu Myanmar, Miss Tourism Grand Queen trao cho Hoa hậu Thái Lan. Các vị trí Á hậu lần lượt thuộc về đại diện đến từ Philippines, North East India, Australia, Malaysia.

Một số giải phụ khác của cuộc thi còn có Hoa hậu Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất trao cho Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu Trình diễn bikini đẹp nhất trao cho Hoa hậu Myanmar, Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic) thuộc về Hoa hậu Brazil.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ