Lãng tử

14:04 22/12/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,191

CEO Tim Cook thức dậy từ 4h chỉ để đọc các comment của người dùng

 

Trong một cuộc phỏng vấn với Axios gần đây, CEO Tim Cook tiết lộ: “Tôi thích bắt đầu ngày mới bằng cách xem xét những ý kiến phản hồi của người dùng. Những đánh giá từ bên ngoài rất quan trọng đối với chúng tôi”.

 


Là một trong những vị giám đốc bận rộn nhất thế giới, CEO Tim Cook điều hành một công ty công nghệ với giá trị gần 900 tỷ USD nhưng mỗi ngày, CEO Tim Cook vẫn thức dậy từ rất sớm chỉ để đọc các comment của người dùng về sản phẩm iPhone, iPad hay MacBook của Apple.
Theo đó, mỗi buổi sớm, Tim Cook sẽ thức dậy vào lúc 4 giờ sáng. Sau đó, ông sẽ đọc những phản hồi của người dùng trong khoảng 1 tiếng. Tiếp theo, Tim Cook sẽ đi đến phòng tập để dành ra khoảng 1 tiếng luyện tập. Kế đó mới đến các công việc chính thức trong ngày của CEO Apple.

Tuy nhiên không rõ CEO Tim Cook đã sử dụng thiết bị gì để đọc những bình luận, có vẻ không phải là chiếc iPhone mà ông đang dùng, bởi Tim Cook sử dụng tính năng Screen Time để hạn chế việc tiếp xúc với màn hình smartphone của mình.
CEO Tim Cook còn chia sẻ: “Các thông báo của tôi xuất hiện ít hơn, số lần tôi nhìn vào màn hình cũng ít hơn. Và đó là lý do duy nhất chúng tôi xây dựng tính năng Screen Time, bây giờ tôi biết chính xác mình phải làm những gì vì không còn bị phân tâm bởi màn hình smartphone nữa”.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ