Người Khổng Lồ

11:21 28/05/2016 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,023

Gala xiếc đặc biệt phục vụ 3000 trẻ em nghèo Đà Nẵng

Theo kế hoạch, vào ngày 1-2/6/2016 Nhà hát nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Hà Nội sẽ kết hợp với Sở lao động Thương Binh và Xã hội, làng trẻ SOS Đà Nẵng sẽ thực hiện một gala xiếc đặc biệt cho gần 3000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi SOS Đà Nẵng.

Trong chương trình, sẽ có một màn xiếc đặc biệt với tên gọi "Xiếc thú ảo thuật đặc biệt chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi". Những tiết mục trong chương trình được xâu chuỗi mang tính nhân văn, giáo dục cao, mang đến những bài học đời sống bổ ích cùng với phụ huynh và các thầy cô giáo dựa trên tiêu chí vui chơi, khám phá.  

Các em thiếu nhi sẽ được bước vào một thế giới xiếc đặc sắc với những tiết mục đu dây trên cao, nhào lộn trên đu vòng, trượt Patin nghệ thuật, nhảy dây tạo hình trên xe đạp, những màn xiếc thú cực kỳ vui nhộn, đáng yêu, gặp gỡ những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Minion, những chú hề vui tính, được giao lưu với nhân vật người khổng lồ xanh… Đây đều là những tiết mục đã được các nghệ sỹ trẻ của đoàn xiếc thủ đô Hà Nội biểu diễn thành công tại nhiều sân khấu lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Dự kiến sau Đà Nẵng, đoàn sẽ phục vụ thiếu nhi Quảng Bình tại sân vận động TP Đồng Hới vào ngày 3/6.

(Thành viên Tom Boy tổng hợp, Ảnh nguồn Internet)

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ