Tiểu Hồ Ly

09:18 21/12/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Hoa hậu H'Hen Niê nhận giải Ngôi sao vì cộng đồng tại đêm gala Ngôi sao của năm 2018


Tối ngày 19/12, đêm Gala trao giải Ngôi sao của năm 2018 đã diễn ra tại TPHCM với chủ đề "Wonmen like you - Người phụ nữ như bạn là tuyệt vời nhất" nhằm tôn vinh những ngôi sao trẻ đã diễn ra.
Giải thưởng gồm 5 hạng mục: Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Thời trang, Ngôi sao Thể thao và Ngôi sao vì Cộng đồng.

 


Theo đó, Hoa hậu H'Hen Niê tại đêm gala Ngôi sao của năm 2018 đã nhận giải Ngôi sao vì cộng đồng. Chia sẻ cảm xúc của mình, H'Hen Niê nói, các hoạt động xã hội, từ thiện cô tham gia sau khi đăng quang đều xuất phát từ chính trái tim chân thành chứ không nghĩ mình làm điều đó để được trao giải thưởng này. Dù vậy, cô rất hạnh phúc với vinh dự này.

 


Ngoài ra, người mẫu Minh Tú cũng được trao giải Ngôi sao thời trang 2018; Lan Phương được trao giải Ngôi sao phim ảnh với vai Diệu trong phim "Cả một đời ân oán"; Vũ Cát Tường được vinh danh ở hạng mục Ngôi sao ca nhạc và đội tuyển Rowing Việt Nam được trao giải Ngôi sao thể thao nhờ chiếc huy chương vàng mà họ mang về tại Asiad 2018.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ