Lương Nguyệt

11:04 30/10/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 181

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa và chuỗi hoạt động sau đăng quang

(Văn hóa) 

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa Bình thế giới hôm 25/10 vừa qua, người đẹp 24 tuổi Clara Sosa đã đăng quang. Sau đó, cô đã bắt đầu cùng ban tổ chức Miss Grand International thực hiện chuỗi hoạt động đầu tiên sau khi cuộc thi kết thúc. 

 


Cụ thể, Hoa hậu Clara Sosa tham gia một số sự kiện tại Myanmar, thăm những địa điểm nổi tiếng, chụp hình cho nhà tài trợ, quảng bá du lịch... 

Được biết, trong đêm chung kết hôm 25/10, Clara Sosa ngất xỉu trên sân khấu ngay khi được xướng tên ở vị trí cao nhất. Vài phút sau, cô mới có thể đứng dậy để nhận vương miện. 

 

 

 

 

Đương kim hoa hậu sở hữu chiều cao 1,75 m, hình thể săn chắc, gợi cảm. Gương mặt cô được nhận xét đẹp tự nhiên, nổi bật cả ngoại hình và tri thức xứng đáng cho hình tượng nữ hoàng sắc đẹp hiện đại.

 

 

 

Trước khi đăng quang Miss Grand 2018, Clara Sosa là đầu bếp chuyên nghiệp kiêm người mẫu tại Paraguay. Ước mơ của cô là mở một nhà hàng riêng. Người đẹp thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Tây Ban Nha, Guaraní và tiếng Anh.  

 

 

 

 

 

Bên cạnh kỹ năng trình diễn, hoa hậu còn được đánh giá cao ở tính cách mạnh mẽ, khả năng thuyết trình, ứng xử trước đám đông. Mối quan tâm lớn của cô là hòa bình và các dự án chống bạo lực. 

 

 

Bình Luận


Tin mới chia sẽ