Tiểu Hồ Ly

13:40 26/09/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 1,495

Hoa hậu Ukraine 2018 Veronica Didusenko bị tước vương miện

(Văn hóa) Mới đây, người đẹp 23 tuổi Veronica Didusenko đăng quang Hoa hậu Ukraine 2018 vào ngày 20/9.

 

 

Tuy nhiên, theo tin từ trang Obozrevatel, ngày 24/9 Tổ chức hoa hậu Ukraine thông báo Veronica Didusenko mất vương miện vì không tuân thủ các yêu cầu của cuộc thi. Cô cố tình giấu tình trạng hôn nhân, chưa kể Veronica đã có con trai bốn tuổi. 

 

 


Theo Victoria Kyose, giám đốc điều hành của Tổ chức hoa hậu Ukraine, phát biểu trong họp báo: "Câu chuyện hoàn toàn bất ngờ với chúng tôi. Cô ấy vi phạm các quy tắc và không cung cấp thông tin chính xác". Đồng thời, chính Veronica không phản đối việc bị tước danh hiệu.

 


 Veronica Didusenko từng học chuyên ngành Toán học tại Đại học quốc gia Taras. Shevchenko của Kiev, làm người mẫu cho công ty Women Management ở Paris (Pháp) và Milano (Italy).
Được biết, sau khi giành vương miện hoa hậu, một diễn đàn đã đăng tải nhiều bằng chứng cho thấy Tân Hoa Hậu đã kết hôn và có một con trai, trong khi tất cả các thí sinh tham gia đều không được phép kết hôn trước hoặc trong quá trình thi. 

 


 

Hiện Tổ chức hoa hậu Ukraine chưa tìm được người thay thế Veronica, dự kiến sẽ thông báo vào ngày 30/9. Trong đó, các thí sinh lot top 6 có thể được lựa chọn.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ