Đỗ Quyên

14:15 05/11/2018 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 212

Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất năm 2018

(Văn hóa) Vừa qua, đêm 3/11/2018 đã diễn ra Chung kết Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2018 tại Philippines với màn tranh tài của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

 

 

Sau khoảng một tháng, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục truyền thống, trình diễn đồ tắm và đầm dạ hội. Theo đó, đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã nhận được 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

 

 

Phương Khánh bốc thăm vào từ khóa “xung đột”. Theo người đẹp, xung đột xảy ra hàng ngày trong cuộc sống và mỗi người cần yêu chính mình, nhìn nhận đúng bản thân để góp phần thay đổi thế giới. 

 


Sau đó, trong phần ứng xử tiếp theo của top 4, Phương Khánh vẫn tự tin trả lời bằng tiếng Anh và không bị vấp. Nhận được câu hỏi áp lực lớn nhất mà thế hệ các bạn phải đối mặt là gì, người đẹp bày tỏ công nghệ và mạng xã hội ngày càng bùng nổ, điều đó đã khiến con người dường như không mấy quan tâm đến những thứ xung quanh mình.

 

 

 

 

 

 

Với câu trả lời thông minh, trôi chảy, Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Trái đất 2018.

 

Bên cạnh đó, Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa): Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước): Colommbia, Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí): Austria.

 

 

 

Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre, cao cô cao 1,72 m, nặng 51 kg, số đo ba vòng là 90-58-94 cm. Cô có thành tích cao ở phần thi phụ khi giành huy chương vàng trang phục dạ hội và Trang phục dân tộc, huy chương bạc phần thi đồ tắm. 

 


 

Trước đó, Nguyễn Phương Khánh từng nhận danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu hồi tháng 4.

Bình Luận


Tin mới chia sẽ