Tương Ly

13:19 24/09/2019 | evan.vn

Tổng số bài chia sẽ : 593

Missosology tung bảng xếp hạng đầu tiên Miss Earth 2019

 

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã tung ra bảng đánh giá, dự đoán đầu tiên về cuộc thi này. Những gương mặt sáng giá cho vị trí Top 5 thuộc về các người đẹp lần lượt: Ấn Độ - Mỹ - Puerto Rico - Belarus.

 


Ở Hot Picks lần này của Missosology, đại diện Việt Nam - Hoàng Hạnh được đánh giá ở vị trí khả ấn tượng - Top 7 trên bảng xếp hạng. Người đẹp sinh năm 1992 được kỳ vọng duy trì chuỗi thành tích “in-top” của Việt Nam tại Miss Earth.

 


Trong bảng đánh giá đầu tiên này, các “cường quốc sắc đẹp” lớn như: Thailand, Venezuela, Colombia và đặc biệt là Philippines - nước chủ nhà và là quốc gia sở hữu nhiều vương miện Miss Earth nhất cũng ngỡ ngàng vắng mặt trong Top 5 dự đoán. 

Tejaswini Manogna - đại diện Ấn Độ được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao và dự đoán là người chiến thắng tại Miss Earth 2019. Cô nàng là một bác sĩ, vũ công, ca sĩ, diễn giả và là nhà hoạt động từ thiện có nhiều thành tích nổi bật. 

 


Đại diện USA - Emanii Davis ở ngôi vị Á hậu 1 - Miss Earth Air. Mỹ nhân Puerto Rico - Nellys Pimentel được xếp ngôi vị Á hậu 2 - Miss Earth Water và người đẹp Belarus - Alisa Manyonok ở ngôi vị Á hậu 3 - Miss Earth Fire.

 

 

 

 

Bình Luận